logo
Chương 18 : Thái Bình tửu lâuNgười đăng: adminNgày đăng 02-06-2021 17:10
Thái Bình trấn, một chỗ trước cửa tiệm tạp hóa.
Lâm Nhất để chưởng quỹ cho xưng mười cân diêm, cũng để cho cho bọc lại, sau đó liền vui cười hớn hở thanh toán món nợ, hai tay nâng diêm bao đi tới một chỗ hẻo lánh góc đường. Góc đường góc nơi vẫn đống hai đại bao gạo tẻ, mỗi một bao đều có nặng một trăm cân. Thần thức quét mắt bốn phía, phát hiện không ai tới gần, ống tay áo của hắn phất một cái, đem gạo tẻ cùng diêm bao đều thu vào Túi Càn Khôn.
Vỗ vỗ tay, Lâm Nhất hồn như là vô sự giống như đi trở về đến đường lớn trên.
Ngẩng đầu nhìn nhìn bầu trời sắc, lúc đi ra đã không còn sớm. Thiên đã buổi trưa, lại đi bộ một hồi không bằng liền rời đi. Lâm Nhất tâm có tính toán, tuần nhai tiến lên, ngẩng đầu hướng về đường phố hai bên nhìn xung quanh.
Thợ may phô trước cửa, một cái hỏa kế đầy mặt lấy lòng tại bắt chuyện khách nhân, nhìn thấy tới gần Lâm Nhất, hắn vừa định gật đầu chào hỏi, khuôn mặt tươi cười ngưng lại, lại dời ánh mắt, thoáng như không thấy giống như.
Lâm Nhất bị cái này hỏa kế làm vừa sửng sốt, lập tức cúi đầu nhìn trên người cũ nát hôi sam, cùng đã tràn ra tuyến . giầy, lập tức bừng tỉnh. Hắn tự giễu lắc đầu một cái, tiếp tục đi đến phía trước. Phía sau tiểu hỏa kế xem thường phủi một chút bóng lưng của hắn, lại vội đổi khuôn mặt tươi cười, bắt chuyện những khác người qua đường.
Thợ may phô liền nhau , là một nhà hiệu thuốc. Tiên nhân đỉnh sau trong sơn cốc có thể có không ít thảo dược, hay là đem nó hái bán tới đây, cũng có thể đổi chút ngân lượng đây? Lâm vừa ngẩng đầu xem xét một chút hiệu thuốc môn mặt, thầm nghĩ.
Thỉnh thoảng có mấy con tuấn mã, mang theo lanh lảnh tiếng vó ngựa, từ trên đường quên quá khứ, dẫn người qua đường nhìn lại tránh né. Nhìn trên ngựa : lập tức người đều thân mang trang phục, mang theo binh khí. Nhóm người này làm cái gì?
Một cỗ hương vị bay tới, lâm quay người lại tìm kiếm, thấy là Thái Bình tửu lâu đến . Tửu lâu một bên vẫn đổi mấy thớt ngựa. Một bên khác bày ra hai cái bàn, chính bán vừa ra khỏi lồng tiên bánh bao thịt. Thấy thế, hắn không khỏi nuốt một thoáng ngụm nước. Móc ra trong lòng mấy cái miếng đồng, ở trong tay ánh chừng một chút, đi về phía trước.
Trước cửa một cái hỏa kế thấy, vội chào hỏi: "Tiểu huynh đệ xin mời vào!"
"Khà khà! Không phiền toái, ta chỉ là mua lưỡng bánh bao ăn." Lâm Nhất vội vung vung tay, nhếch miệng cười nói.
Tiểu hỏa kế cười ha ha gật đầu một cái, nhanh chóng dùng khóe mắt đánh giá đối phương một chút, khá là nhiệt tình nói rằng: "Ta Thái Bình tửu lâu bánh bao là bì bạc nhân bánh dày, lại hương lại ăn ngon, cửa người này bàn ghế đủ, tiểu huynh đệ có thể ngồi xuống nghỉ tạm, hảo hảo hưởng dụng bánh bao."
"Nước trà không cần tiền!" Người này quay đầu đối với Lâm Nhất ngữ khí hiền hoà chào hỏi một tiếng, liền trở lại đến tửu lâu trước bận việc đi tới.
Lâm Nhất đối với tiểu hỏa kế nói một tiếng cám ơn, liền muốn lung bánh bao, nghiêng người ngồi ở cái ghế trên, hưởng thụ lên tiên hương mỹ vị được.
Tiểu hỏa kế mười lăm, mười sáu tuổi, cả người áo lam, cả người gọn gàng nhanh chóng. Chỉ chốc lát sau, hắn lại thuận lợi cho Lâm Nhất hơi đến một bình trà thủy. Cái này hỏa kế dài đến mặt mày sạch sẽ, lộ ra hiền lành, khiến người ta không khỏi sinh ra hảo cảm trong lòng.
Uống rượu món ăn mới có thể tiến vào tửu lâu, ăn bánh bao liền ở ngoài cửa ngồi cũng không tồi, còn có thể nhìn trên đường náo nhiệt!
Lâm Nhất không phải không tiền, trong lòng tuy chỉ có một ít tán bạc vụn cùng miếng đồng, Túi Càn Khôn bên trong nhưng còn có mấy chục lạng bạc đây! Không qua đi tửu lâu thịt cá hưởng thụ một phen, hắn vẫn không nỡ bỏ. Tình cờ ăn cái bánh bao giải đỡ thèm, đã đủ tốt . Trong ngày thường đả tọa tu luyện, . Dục chi niệm phai nhạt rất nhiều. Trong ngọc giản nói, người tu tiên đều là không dính khói bụi trần gian , tu vi cao thâm giả, có thể ích cốc, không ăn không uống .
Nhưng này bánh bao xác thực mùi vị ngon, ăn ngon a!
Ngọ nhật ánh mặt trời, sái biết dùng người thân thể ấm áp , rất thoải mái. Lâm Nhất thích ý khép hờ hai mắt, lập lại bánh bao ngon, thần thức chậm rãi mở ra, hướng về bên trong tửu lâu kéo dài...
Tửu lâu phân hai tầng, một tầng tới cửa nơi là quầy hàng, mặt sau bày ra một loạt cao cỡ nửa người vò rượu. Giữa các quầy, một ông lão tay cầm cành bút, tại thư viết cái gì. Quầy hàng bên cạnh có một chỗ cầu thang, là dẫn tới tửu lâu hai tầng.
Đại sảnh bên trong, chằng chịt để bảy, tám tấm bàn, đã ngồi đầy nhân. Nông ẩm thấp chước giả có chi, yêu ngũ uống sáu giả có chi, một bức náo nhiệt tình cảnh. Trong đó ngồi vây quanh một bàn mấy cái hán tử tiếng nói khá cao, đưa tới Lâm Nhất hiếu kỳ, hắn không khỏi vận dụng hết nhĩ lực, tỉ mỉ biện nghe tới.
"Cổ huynh! Ngươi Thiết Quyền Môn Đại lão viễn tới đây, chẳng lẽ cũng nghe đến cái gì tin tức hay sao?" Một cái vòng tròn mặt tế nhãn hán tử, thanh âm cao vút đột nhiên chuyển thấp, giả vờ thần bí hướng về phía một vị mặt đỏ thang người trung niên hỏi.
Mặt đỏ hán tử nghe vậy, để chén rượu xuống ngắm nhìn bốn phía, không khỏi trên mặt mang theo sắc mặt giận dữ, lớn tiếng nói: "Lý huynh lời ấy sai rồi! Ngươi thiết thương môn đồng dạng cự này ngàn dặm xa, nói vậy cũng không phải là đến xem phong cảnh đi!"
Đại sảnh bên trong ồn ã âm thanh một tĩnh, tất cả mọi người làm cúi đầu làm mãnh ăn quát lớn hình, giống như cái gì đều không nghe thấy .
"Ha ha! Cổ huynh chớ não. Đến! Huynh đệ kính Cổ huynh một chén làm sao?" Một thân tài gầy gò, cằm rất ngắn hán tử nâng chén uống vào, sau khi, vội lại không bôi ra hiệu. Tính cổ hán tử hừ một tiếng, ngưỡng bột cũng quán một chén rượu.
[ƯU ĐÃI 06-10.06-1 TẶNG 1 FULLSIZE]Sữa rửa mặt làm sạch từ trà xanh đảo Jeju Innisfree Green Tea Foam Cleanser 150ml - NEW
Mà bốc lên câu chuyện họ Lý hán tử, nhưng không trở về âm thanh, híp thành tế phùng trong mắt, tinh quang chớp động. Hắn liếc chéo ngồi ở bên cạnh một lùn tráng hán tử, bưng chén rượu lên nói: "Lưu huynh đệ, đừng một người uống rượu giải sầu a! Đến, ta ca lưỡng uống một chén!"
Vị kia Lưu huynh đệ im lặng không lên tiếng, hắn ngẩn ra Thần, nâng chén cùng đối phương hỗ để một thoáng, ngẩng đầu một chén rượu hạ đỗ. Họ Lý hán tử lại vì đó đem rượu rót đầy, khóe mắt nhẹ giương, khà khà nở nụ cười một tiếng, nói rằng: "Lưu huynh đệ a! Các ngươi bài giúp cũng là cái đại bang phái a! Đi tới chỗ nào, cũng không dám khiến người ta thấp nhìn một chút
Ai! Không giống Lý mỗ cửa nhỏ tiểu phái , không nhận tội nhân tiếp đãi." Người này âm thanh quái dị quái điều nói xong, trên mặt mang theo nụ cười, trong ánh mắt lại không một nụ cười, lạnh lùng đáp lễ Thiết Quyền Môn mặt đỏ hán tử một chút.
"Hừ! Ta Thiết Quyền Môn cũng không phải là cái gì đại bang phái. Nhưng ta cổ thiên thạch hành đoan, tọa chính, ai lại dám coi khinh ta nửa phần hay sao?" Mặt đỏ hán tử một vỗ bàn nói. Hán tử kia nguyên lai tên là cổ thiên thạch, thân cao cánh tay trường, vóc người khôi ngô cường tráng, mặt đỏ thang, hổ trừng mắt hai mắt, tính tình bên trong lộ ra ngay thẳng!
"Cổ huynh nói đúng vậy!" Một bên gầy gò hán tử vội duỗi ra ngón tay cái tán âm thanh liên tục, còn không quên vỗ vỗ bản thân bộ ngực. Huênh hoang dưới, cằm tức khắc đoản một đoạn, dường như không còn, nhưng không trở ngại người này kế tục nước bọt tung toé.
"Ta Kim Tiền bang cũng là môn phái nhỏ, ta hồ vạn mới bội phục Cổ huynh như vậy vang dội hảo hán tử! Đến, huynh đệ lại kính Cổ huynh một chén!" Nói chính mình nâng chén trước tiên làm thịt, bày ra hào sảng dáng vẻ.
"Cảm ơn Hồ huynh đệ, làm thịt!" Cổ thiên thạch cũng gọn gàng rót hết một chén.
"Không phải là xuất thiên chơi hồn, bức người bán hài tử bán nữ nhân ngoạn ý mạ! Đồ vật gì!"
Một cái trào phúng âm thanh từ đại sảnh một góc nhẹ nhàng bay ra, lại làm cho đang ngồi mọi người nghe rõ rõ ràng ràng, khiến cho một trận cười vang, tửu lâu đại sảnh bên trong nhất thời huyên nháo lên.
Nhìn mọi người na du ánh mắt cùng nhau liếc nhìn lại đây, hồ vạn mới khóe mắt quất thẳng tới đánh, sắc mặt nhanh quay ngược trở lại, "Đùng" một tiếng, nâng cốc bôi ngã thành nát tan. Hắn nhảy dựng lên chửi bậy nói: "Mẹ kiếp, ai sau lưng nói láo đầu đây? Có dám hay không đứng ra, cho gia gia trên báo tên cửa hiệu!"
Đại sảnh bên trong cười vang nhất thời tiêu dừng lại, như trước nụ cười không thay đổi họ Lý hán tử, có chút ít cân nhắc giống như nhìn thoáng qua đỏ mặt tía tai hồ vạn mới, ý vị thâm trường bưng chén rượu lên, sâu nhấp một miếng.
Họ Lưu hán tử hãy còn ngồi ngay ngắn bất động, mà cổ thiên thạch nhưng như cái mông hạ bị cái đinh đâm tựa như , hướng về một bên hơi di chuyển.
Hồ vạn mới gặp không ai dám theo tiếng, thần tình nhiều hơn một phần kiêu ngạo, mắng: "Giấu đầu lòi đuôi, không coi là hảo hán tử, gia gia không cùng hạng giá áo túi cơm tính toán, Hừ!" Hắn vuốt một thoáng tay áo, cảm thấy tìm về chút bộ mặt, định dưới trướng.
"Miệng chó bên trong cũng có thể bính ra ngà voi đến, quất ngươi một roi, ngươi thật sự coi mình là đại đen!" Vừa nãy cái kia trào phúng âm thanh lại một lần vang lên. Tửu lâu đại sảnh bên trong nhất thời "Oanh" một trận cười to, còn có vỗ bàn khen hay âm thanh.
Hồ vạn mới xấu hổ đan xen, suy nghĩ có chút không xoay chuyển được đến, không khỏi thuận miệng nói tiếp: "Đại hắc là cái gì?" Lần này tuần âm thanh, hắn cuối cùng cũng coi như nhìn thấy tìm cớ chủ.
Đại sảnh một góc bàn vuông trước, một cái bạch y người thanh niên, trên khuôn mặt anh tuấn, có chứa nhàn nhạt cười nhạo, chính có chút ít khiêu khích đánh giá hồ vạn mới. Ngồi cùng bàn vẫn ngồi hai cái tinh tráng hán tử, hẳn là người này tùy tùng.
"Đại hắc sao? Đại hắc là ta vật cưỡi, ha ha! Ta mã liền gọi đại hắc a!" Thanh niên kia ngữ ý mang theo trào phúng, không nhanh không chậm nhẹ giọng cười nói.
Huyên tạp âm thanh dần chỉ, đại khái mọi người cũng cười được rồi, đều mang tham gia náo nhiệt tâm tư, từng người ở một bên nhìn.
Bị người vô cớ một cước sủy ở trên mặt, hồ vạn mới cảm giác sâu sắc oan uổng, có thể chính mình Kim Tiền bang bản thân vậy chính là đánh cược thả thải , mặc kệ chuyện thất đức như thế nào kiếm tiền đây! Mà người trẻ tuổi kia tướng mạo đường đường, khí độ bất phàm, khiến người ta đoán không ra sâu cạn. Hắn không dám kế tục chửi bậy, câu khách sáo nhưng đến nói ra, cái này cũng là một loại giang hồ khí khái, mất mặt không mất mặt, mất mặt không ném tiền.
Hồ vạn mới lên trước một bước, ưỡn một cái ngực, bế cái quyền, cằm lại biến không còn.
"Tại hạ Kim Tiền bang hồ vạn mới, gặp gỡ vị huynh đài này! Hồ mỗ nếu có chỗ đắc tội, vẫn xin chỉ giáo!" Một lời nói nói xong, hồ vạn mới lại y theo dáng dấp đối với mọi người được rồi cái tứ phương lễ. Thầm nghĩ, ta giang hồ lễ nghi chu toàn, ngươi còn có thể tìm cái gì tra?
"Ha ha!" Nam tử áo trắng cười khẽ một tiếng, chậm rãi đứng dậy, miễn cưỡng nắm tay giơ một thoáng, nói rằng: "Chỉ giáo không dám, tại hạ bất quá thuận miệng nói câu lời nói thật mà thôi." Mọi người nghe vậy, lại là ‘ xoạt xoạt ’ cười trộm tiếng vang lên.
Nam tử áo trắng khoát tay áo, không thèm nhìn hồ vạn mới, tự mình nói rằng: "Tại hạ là Long thành tiêu cục Tần bộ du. Chư vị giang hồ đồng đạo tề tụ này Đại Thương tây bắc nơi, chắc là vì làm Hắc Phong trại bị diệt một chuyện đến chứ?"
Đại sảnh bên trong hoàn toàn yên tĩnh, Tần bộ du nhìn quét một vòng, lạnh cười lạnh tiếu, nói tiếp: "Mấy tháng trước Thái Bình tiêu cục hộ tống hàng hóa bị kiếp, mà hàng hóa nhà dưới chính là ta Long thành tiêu cục. Vì vậy, ta tiêu cục cùng Thái Bình tiêu cục liên thủ diệt Hắc Phong trại. Động tác này, không chỉ là vì làm viên Tổng tiêu đầu báo trọng thương mối thù, cũng liên quan ta tiêu cục nghề nghiệp cùng tên tuổi
Không biết tại hạ lần này nói giải , có thể hay không vì làm chư vị giải hoặc đây?"
"Nguyên lai là Tần Thiếu tiêu đầu, tại hạ Thiết Quyền Môn cổ thiên thạch!" . Cổ thiên thạch đứng dậy ôm quyền nói.
"Cổ huynh, xin kính chào!" Tần bộ du cũng hào hiệp đáp lễ lại.
"Không biết lần này Hắc Phong trại kiếp hàng hóa là cái gì? Hàng hóa đông chủ là ai? Tần Thiếu tiêu đầu có thể hay không báo cho một, hai?" Cổ thiên thạch hỏi tiếp.
"Ha ha, tiêu cục quy củ mọi người cũng đều biết!" Tần bộ du nụ cười giảm đi, lắc lắc đầu.
Cổ thiên thạch mặt càng đỏ hơn, ngượng ngùng dưới trướng.
"Giang hồ đồn đại, này phê hàng hóa, liên quan đến giang hồ môn phái hưng suy, không biết thực hư làm sao?" Vẫn trầm ngồi không lên tiếng họ Lưu hán tử, đột nhiên đứng dậy, ồm ồm hỏi. Thật giống như là sợ cùng đối phương kéo lên can hệ, hồ vạn mới dục hướng về bên cạnh tránh ra, nhưng động cũng không phải là, bất động cũng không phải là, đầy mặt quẫn sắc.
"Ồ! Vị này... ?" Tần bộ du khóe mắt vẩy một cái. Đối phương trầm giọng đáp: "Tại hạ bài giúp Lưu cự hổ "
"Vị này Lưu huynh? Ha ha! Thú vị!" Tần bộ du ha ha cười nói, sắc mặt lại âm trầm lên, ngữ khí chuyển tiếp đột ngột, lạnh lùng nói:
"Giang hồ đồn đại? Lưu huynh cũng không phải là ba tuổi hài đồng, cũng tin cái kia đồn đại sao?"
Lưu cự hổ con mắt vẫn như cũ nhìn chằm chằm Tần bộ du, không nghe theo không buông tha nói rằng: "Tại hạ chính là muốn biết này đồn đại đến tột cùng."
"Chuyện cười! Bổn thiếu gia vẫn muốn biết đồn đại từ đâu đến! Lưu huynh có thể tỉ mỉ nói nghe một chút sao?" Tần bộ du ngữ khí nén giận, lạnh lạnh lùng nói: "Hừ! Xu viêm trục xú hạng người, bị lợi ích làm mê muội đồ."
"Ngươi không phải là không biết, mà là không muốn nói cho đoàn người thôi?" Lưu cự hổ đưa tay nắm lên trên bàn một thanh trường đao, trên mặt không có biểu tình gì đối với Tần bộ du thuyết nói: "Kính xin Tần Thiếu tiêu đầu chỉ giáo một, hai."
"Ha ha! Được! Chó sủa inh ỏi không ngừng, nên dành cho giáo huấn." Tần bộ du nhìn chăm chú đối phương một chút sau, cằm vừa nhấc, khóe môi nhếch lên cười lạnh, đi ra ngoài. Hai tên tùy tùng, theo sát sau đó.
Lưu cự hổ nắm thật chặt cánh tay tráng kiện, mạnh mẽ nắm nắm chuôi đao, ngây ra trên nét mặt, ẩn hàm sát ý. Hắn như một con mãnh thú giống như, giành bộ theo đi ra ngoài.
Chương trình ủng hộ thương hiệu Việt của Tàng Thư Viện:
[ƯU ĐÃI 06-10.06-1 TẶNG 1 FULLSIZE]Sữa rửa mặt làm sạch từ trà xanh đảo Jeju Innisfree Green Tea Foam Cleanser 150ml - NEW

About DauHu.Net !
Đậu Hũ - Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, hay truyện ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.