logo
Thông tin truyện

Âm Hoàng

am-hoang
Full
Tác giả:Hắc Sắc Cấm Dược
Nhóm dịch:Nhóm dịch
Số chương:53 CHƯƠNG
Tình trạng:Full
Thể loại: đam mỹ, hiện đại, đại thúc thụ, quá trình NP, kết thúc 1×1, bá đạo, lạnh lùng, trung khuyển, vặn vẹo mỹ cường công, cường thụ, giới giải trí, HE…
Chính văn : thanh thuỷ văn ; Phiên ngoại: H
CP chính: Bạch Thiên Nghiêm x Lăng Nhất Quyền, công phụ: Saisite, Tĩnh Trầm
CP phụ: Lăng Thiên Hằng x Diệp Thương, công phụ: Viêm Vô Cực, Sorgue – hoàng tử nước X (raw: 索格, ko biết đúng ko T.T)
Cùng 1 số diễn viên khác: Đoan Trang Nam, Thiển Hân…
Độ dài : 3 bộ + nhiều phiên ngoại
Editor: Đa Mộng
Beta: Trangki

Bạch Thiên Nghiêm là một cô nhi. Bảy tuổi cha mẹ ngoài ý muốn cùng lúc qua đời, lưu lại một khoản di sản không nhỏ. Y bị vài mấy người thân thích giành giật, chờ khi tiền đến tay rồi lại không ai thực sự muốn đảm đương nghĩa vụ nuôi dưỡng y. Mọi người xem y như đồ bỏ đi đẩy tới đẩy lui, cực không tình nguyện miễn cưỡng nuôi y.

Chính vì thế tuổi thơ của y là từ trong đói khát vượt qua. Vì y đã từng trải qua nhiều loại dối trá cùng thiện biến của thế giới người lớn nên điều đó khiến y trông thành thục hơn rất nhiều so với đám bạn cùng lứa tuổi y, cho nên y cũng trở nên rất thích trẻ con. Y thích những vật nhỏ phấn phấn tròn tròn không có tâm cơ, mỗi lần nhìn thấy đều khiến y bình tĩnh.

Từ 15 tuổi y bắt đầu thích ngồi xổm trước cửa trường mầm non nhìn đám trẻ bầu bĩnh hay lui tới, yên lặng thưởng thức.Trong đám trẻ phấn phấn bụ bẫm kia có một bé trai bộ dạng đặc biệt xinh đẹp, đáng yêu đến quá phận đã lập tức hấp dẫn toàn bộ lực chú ý của y, Nhưng hấp dẫn Bạch Thiên Nghiêm nhất lại là thần thái của đứa bé này. Đứa bé này không có làm ầm ĩ ngây thơ, hồn nhiên như mấy đứa trẻ khác, thậm chí tìm không thấy hai chữ ngây thơ. Lời nói, cử chỉ toàn thân đều mang theo một dáng vẻ cẩn thận nhu thuận, bình tĩnh, thỉnh thoảng nhìn vào khiến cho mấy đứa bé ngây thơ chung quanh giống như một đám trẻ yếu đuối, kém cỏi.
Xem thêm
DANH SÁCH CHƯƠNG
Các chương mới nhất(Cập nhật: 31/10/2020 19:45)

About DauHu.Net !
Đậu Hũ - Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, hay truyện ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.