logo
Thông tin truyện

Bàn Về Cách Nuôi Dưỡng Một Con Trung Khuyển Biến Đen

ban-ve-cach-nuoi-duong-mot-con-trung-khuyen-bien-den
Full
Tác giả:Tửu Hĩ
Nhóm dịch:Nhóm dịch
Số chương:64 CHƯƠNG
Tình trạng:Full
Thể loại: Nữ tôn, trùng sinh, nam sinh con, 1 vs 1
Số chương: 64 chương
Editor: Sakura Trang

Tác giả viết lại một câu chuyện với nội dung xưa kể về quá trình nữ chính sau khi được trọng sinh lại cùng với nam chủ một đường biết xấu hổ không biết thẹn tú ân ái.

Kết quả sau bao ngày chiến đấu gian khổ cũng đăng lên ngôi vị đế vương cửu ngũ chí tôn thống nhất thiên hạ.

Mở ra nam chủ đen đến không thể đen hơn

Nữ chủ trời sinh có kỹ năng vuốt lông đã đạt đến cuối cấp.

Hằng ngày ân ái, cùng nhau cưng chiều 1 vs 1 (づ ̄ 3 ̄)づ

Đề tài nữ tôn nam sinh con

Nam chủ bệnh làm nũng, thuộc tính ốm yếu ngồi xe lăn, tâm cơ thâm trầm, thủ đoạn độc ác…

Nam chủ thời khắc mở ra hình thức trung khuyển biến dị với nữ chủ.

Nội dung: Điền văn, trùng sinh, tình hữu độc chung, sinh con.

Nhân vật chính: Vi Sinh Lan, phối hợp diễn: Kỳ Yến, cái khác: nữ tôn, cung chiều lẫn nhau, 1 vs 1

P/s: Thật ra nhà cũng nhiều hố rồi, có một mình sợ đào thêm không kham nổi, nhưng… ta không thể chịu được, ta phải bắt tay vào edit luôn. Thật ra nội dung truyện cũng không phải đặc sắc lắm, chỉ đơn giản là câu chuyện sủng, ngọt ngào, ấm áp của nữ chủ – Vi Sinh Lan và nam chủ – Kỳ Yến thôi. Nhưng cái khiến ta không kìm nổi là tính cách của Kỳ Yến quá hợp với hình tượng nhân vật mà ta luôn tìm kiếm trong lòng ta. Cách mà y chờ đợi Vi Sinh Lan chín năm không nói một câu để rồi khi biết Vi Sinh Lan cũng đáp lại mình thì… y bắt đầu thể hiện sự chiếm hữu đến bá đạo nguy hiểm đến thẳng thắn đáng yêu của mình. Y bị tàn tật ở hai chân nhưng có dung nhan xinh đẹp và tài năng trác tuyệt. Y ghen từng cái liếc nhìn, từng cái va chạm, cái sờ tay… dù vô ý của Vi Sinh Lan với bất cứ ai. Trước mặt người khác y là người lạnh lùng, nguy hiểm, vô tình, có thể giết người không chớp mắt nhưng trước mắt Vi Sinh Lan y chỉ là một con mèo nhỏ thu hết móng vuốt, ngoan ngoãn phục tùng, dễ xấu hổ đỏ mắt. Trong mắt y, thê chủ của mình là tất cả, y có thể trả giá bất cứ thứ gì vì nàng, tình yêu với Vi Sinh Lan như một chấp niệm của y vậy. Và tất nhiên những cái đó của y cũng được tạo nên từ sự sủng ái vô bờ bến của nữ chủ Vi Sinh Lan nữa.

Truyện nhẹ nhàng và rất hay đó! Mọi người hãy ủng hộ Sa nhé!
Xem thêm
DANH SÁCH CHƯƠNG
Các chương mới nhất(Cập nhật: 31/10/2020 19:45)

About DauHu.Net !
Đậu Hũ - Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, hay truyện ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.