logo
Thông tin truyện

Bí Mật Của Hạnh Phúc

bi-mat-cua-hanh-phuc
Full
Tác giả:David Niven
Nhóm dịch:Nhóm dịch
Số chương:98 CHƯƠNG
Tình trạng:Full
Thể loại: Kỹ năng sống, Phát triển bản thân.

Vì sao người này hạnh phúc còn người khác lại đau khổ? Vì sao bạn có mọi thứ người khác muốn nhưng lúc nào cũng thấy chưa trọn vẹn? Còn một người chẳng có gì cả nhưng lại dễ dàng nở nụ cười, tận hưởng cuộc sống? Hạnh phúc cũng có bí mật riêng, và quyển sách của David Niven sẽ hé lộ điều đó cho bạn. 
Xem thêm
DANH SÁCH CHƯƠNG
Danh sách chương
Chương 1: Giới thiệuChương 2: Hãy tìm cách để bạn cảm thấy hạnh phúcChương 3: Không nhất thiết lúc nào bạn cũng phải là người chiến thắngChương 4: Các mục tiêu trong cuộc sống phải nên đồng hướng và nhất quánChương 5: Trong từng giai đoạn, hãy biết chọn người thích hợp để so sánh và hướng đếnChương 6: Hãy biết nuôi dưỡng và trân trọng tình bạnChương 7: Đừng mất quá nhiều thời gian cho phim ảnh, truyền hìnhChương 8: Hãy luôn là chính mình trước những khó khăn thử tháchChương 9: Hãy luôn nhớ: bạn là ai và bạn từ đâu tới?Chương 10: Hãy chỉ nghĩ đến một việc trước khi ngủChương 11: Hãy biết nhìn ra chân giá trị và ý nghĩa của tình bạnChương 12: Hãy luôn nuôi dưỡng cho mình một ước mơChương 13: Hãy tìm kiếm và đón nhận những ý tưởng mớiChương 14: Hãy bày tỏ cho người khác biết rằng họ có ý nghĩa với bạn như thế nàoChương 15: Khi không chắc chắn, hãy suy xét mọi chuyện theo chiều hướng tốtChương 16: Biết tự tin vào chính mìnhChương 17: Đề cao mình quá khiến bạn không sáng suốtChương 18: Đôi khi, đừng nên đối mặt với khó khăn thử thách một mìnhChương 19: Hãy biết vượt lên thời gian và tuổi tácChương 20: Biết tìm niềm vui và cách thực hiện tốt nhất cho mọi công việc, dù nhỏ
1
2
3
4
5
Đi

About DauHu.Net !
Đậu Hũ - Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, hay truyện ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.