logo
Thông tin truyện

Cấm Đoạn Chi Luyến

cam-doan-chi-luyen
Full
Tác giả:Sở Ly
Nhóm dịch:Nhóm dịch
Số chương:294 CHƯƠNG
Tình trạng:Full
Thể loại: Đam mỹ, nhất thụ đa công, đại thúc thụ, ngược thân, ngược tâm, phụ tử, ngụy phụ tử, he
Nhân vật chính: Lăng Tịch x Lạc Phi, Bạch Tiểu Hàn, Tần Tường, Lăng Duệ
Cặp phụ: Trọng Thần x Thương Huyền
Số chương: 291 + 3PN

Cấm đoạn chi luyến là một câu chuyện xoay quanh cuộc sống của một con cừu xinh đẹp tốt bụng chăm sóc bốn con sói non.

Và kết quả không ngoài dự đoán, con cừu đó bị chúng ăn sạch sẽ.

***

Lăng Tịch: ôn nhu, thiện lương, mỹ đại thúc, là một cô nhi mà Lăng gia thu nhận. Lớn lên Lăng lão gia gả con gái cho, nhưng lại yêu Lăng thiếu gia nên bị đuổi đi. Sau đó đã tái hôn với một người phụ nữ tốt bụng đã giúp đỡ mình. Để trả ơn, Lăng Tịch đã lấy cô dù cô có một đứa con riêng là Bạch Tiểu Hàn. Sau khi cô chết, Lăng Tịch vẫn tận tâm chăm sóc Tiểu Hàn...

Bạch Tiểu Hàn: từ tiểu bạch biến phúc hắc công. Do bị tai nạn lúc nhỏ nên đầu bị tổn thương dẫn đến trí não phát triển chậm hơn những đứa trẻ khác, cũng rất ngoan, luôn bám dính lấy Lăng Tịch và coi Lăng Tịch là cả thế giới của mình. Sau này Tiểu Hàn trở thành diễn viên. Cũng gặp được người cha ruột của mình. Cha ruột của Tiểu Hàn do không thể sinh thêm con nên cướp Tiểu Hàn khỏi tay Lăng Tịch. Tiểu Hàn sau đó được chữa khỏi, trở nên thông minh hơn, thậm chí biến thành con sói chính hiệu. Trở về tiếp tục giả vờ ngốc nghếch để được ở bên Lăng Tịch. Thấy có rất nhiều tình địch, không nhịn được quyết định phải có một chỗ.

Tần Tường: bá đạo phúc hắc công, là con ruột của Lăng Tịch và người bạn lúc nhỏ. Lăng Tịch không biết chuyện này. Mẹ Tần Tường vì mắc bệnh nan y nên đành gởi con ở cô nhi viện. Tần Tường trong lòng luôn ôm mối hận bị cha mẹ bỏ rơi. Lớn lên đã tìm Lăng Tịch để trả thù. Tần Tường tìm mọi cách để dày vò, làm nhục Lăng Tịch. Nhưng cho dù đau lòng và bất đắc dĩ, Lăng Tịch vẫn tha thứ, quan tâm, lo lắng cho Tần Tường. Sau khi biết sự thật quá khứ, dẫu không còn lý do để hận thù, nhưng quá yêu nên tìm mọi cách giữ Lăng Tịch bên mình.

Lạc Phi: ôn nhu công. Lạc Phi là trẻ mồ côi có tật ở mắt được Lăng Tịch giúp đỡ từ nhỏ, là bằng hữu, có tình yêu rất lâu và sâu nặng với Lăng Tịch, cũng là người Lăng Tịch yêu nhất. Là một nghệ sĩ đàn dương cầm tài năng. Sau nhiều năm trở về, Lạc Phi đã dùng sự dịu dàng ôn nhu đem Lăng Tịch đến vòng tay của mình, làm gì cũng nghĩ cho Lăng Tịch. Lạc Phi cũng là người đứng gia hòa giải xung đột giữa các anh công (chỉ đơn giản là muốn Lăng Tịch không lo lắng) nhưng đồng thời cũng người mà các anh công còn lại muốn đánh nhất ( vì Lăng Tịch yêu nhất)

Lăng Duệ: bá đạo tính trẻ con công, là con trai trên danh nghĩa của Lăng Tịch với đại tiểu thư nhà họ Lăng. Từ nhỏ rất ỷ lại và bám dính lấy Lăng Tịch. Khi Lăng Tịch bị đuổi đi, tưởng Lăng Tịch là muốn bỏ rơi mình nên vô cùng oán hận. Lớn lên mỗi lần gặp Lăng Tịch là lại tỏ vẻ bực bội chán ghét, mặc cho Lăng Tịch có lấy lòng, khép nép, lại còn yêu thương chăm sóc tốt vô cùng. Sau khi biết sự thật mình không phải là con ruột, Lăng Duệ cảm thấy có lỗi nhưng lại ngượng ngùng, cũng bắt đầu phát giác mình yêu Lăng Tịch. Lăng Duệ luôn nghĩ Lăng Tịch vốn là của mình. Đem chuyện này thẳng thắn nói với Lăng lão gia. Lăng lão gia đã vui vẻ giúp cho Lăng Duệ " ăn em".
Xem thêm
DANH SÁCH CHƯƠNG
Các chương mới nhất(Cập nhật: 31/10/2020 19:45)

About DauHu.Net !
Đậu Hũ - Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, hay truyện ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.