logo
Thông tin truyện

Câu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương

cau-hoi-nay-nam-ngoai-de-cuong
Full
Tác giả:Mộc Qua Hoàng
Nhóm dịch:Nhóm dịch
Số chương:116 CHƯƠNG
Tình trạng:Full
Thể loại: Nguyên sang, hiện đại, vườn trường, ngọt sủng, cường cường, hoán đổi linh hồn (có đổi trở lại), hỗ xuyên, hài, HE
Số chương:114 + 2PN
Couple: Hứa Thịnh – Thiệu Trạm
Editor:Bluerious

Trường Lục Trung Lâm Giang nổi tiếng có giáo bá Hứa Thịnh, chính là kiểu học sinh không học giỏi, lại còn phá phách sinh sự.

Hứa Thịnh ở lớp 7 chưa bao giờ chịu mặc đồng phục học sinh khi đến trường, điểm trung bình các môn đều thấp không chịu nổi, thường xuyên nhận được thông báo kỉ luật, thường xuyên đứng trước toàn trường đọc kiểm điểm.

Ánh nắng chói chang, một nam sinh đứng giữa sân trường, dõng dạc nói một câu đầy khiêu khích: “Thật xin lỗi, lần sau em vẫn còn dám nữa.”

Mà người được gọi là học thần hạng nhất của khối, Thiệu Trạm, lạnh lùng không thích gần gũi người khác.

Ban đầu hai người chưa từng liên quan đến nhau, thế nhưng vì một lần bất ngờ mà hoán đổi thân thể cho nhau.

———-

Giáo viên nhìn hai cậu thiếu niên dù núi sập xuống vẫn sống chết không muốn ngồi cùng bàn với nhau.

Một người là học sinh cá biệt khiến ông đau đầu nhất – Hứa Thịnh, một người là học sinh ưu tú khiến ông tự hào nhất – Thiệu Trạm.

Thầy cân nhắc vài giây: “Lúc trước ai nói các em không có duyên ngồi cùng bàn với nhau?”

Người mặc áo phông đen hoàn toàn không hề ăn khớp với khung cảnh xung quanh mình – Hứa Thịnh dựa tường nói: “Duyên phận đến rồi.”

Thầy lại quay sang hỏi câu khác: “Là ai nói dưa cứng ăn không ngọt*?”

Đồng phục học sinh cài đến tận khuy trên cùng, học thần lạnh lùng cả người trên dưới như khắc năm chữ “Người lạ chớ lại gần”: “Dưa cứng không thử sao biết ngọt hay không?”

Lạnh lùng xa cách, càn quét bảng thành tích nhiều lần thi đạt hạng nhất học bá công X Trốn học đánh nhau thường xuyên chống đối học tra thụ

Cậu – Bắc Đại, tôi – Bắc Đại Thanh Điểu*.

*Dưa cứng ăn không ngọt (强扭的瓜不甜): thành ngữ Trung Quốc, ý muốn nói những gì gượng ép sẽ không có kết quả tốt.

*Đại học Thanh Điểu (Jade Bird University) là một thương hiệu đào tạo được thành lập năm 1999 bởi viện sĩ Dương Phù Thanh thuộc khoa CNTT của Đại học Bắc Kinh. Trụ sở chính đặt tại cổng Đông của Đại học Bắc Kinh. Trước đây Jade Bird là chi nhánh thuộc Bắc Đại, sau đó hợp tác với APTECH – công ty TNHH CNTT lớn nhất thế giới để thành lập trường riêng. Đến nay vẫn có thể tìm thấy Jade Bird trên website chính thức của Đại học Bắc Kinh. 

Cùng đọc truyện nhé!!!!
Xem thêm
DANH SÁCH CHƯƠNG
Các chương mới nhất(Cập nhật: 31/10/2020 19:45)
Danh sách chương
1: Kỳ thi khảo sát đầu năm khối 11 năm 2018 của Lục Trung Lâm Giang2: “Mày xem thứ này ở trong quán net hả? Sao mày không dứt khoát nghe luôn tin tức trên radio đi?”3: “Ở đằng kia, người không mặc đồng phục. Cậu ta vừa mới trèo vào từ cổng sau.”4: “Em và vị bạn học Thiệu Trạm này, hai bọn em không hợp nhau.”5: Hứa Thịnh tùy ý làm loạn hoành hành ngang ngược ở Lục Trung Lâm Giang, lần đầu tiên bị đập đầu đến chảy máu6: “Cho nên nhắc đến bạn học Hứa Thịnh, không phải như thầy nghĩ đâu.”7: Giải đề con mẹ nó, cậu không biết!8: Cậu rơi vào sự yên lặng ngắn ngủi lẫn sự mờ mịt đang ùn ùn kéo đến9: Lúc này nội tâm cậu thiếu niên lạc đường kia đang hi vọng ông có thể kiên trì thêm chút nữa10: Bạn muốn luyện chữ đẹp trong 30 ngày?11: Hứa Thịnh cậu cho dù nằm mơ cũng không có khả năng mơ thấy cái viễn cảnh này đâu12: S: Hứa Thịnh13: “Trêu chọc quá nhiều người, quên rồi.”14: “Xem ra có không ít chuyện, đúng là không có lửa làm sao có khói!”15: “Bởi vì em nghĩ sinh mạng có hạn, cho nên cứ tập trung tinh thần vô hạn vào trong việc học thôi.”16: Tại sao, người anh em của cậu thay đổi rồi?17: S: Không có hứng thú18: “Có văn có võ, còn có tài năng diễn thuyết.”19: Nghỉ học thôi20: “Lời văn còn có thể dở tệ hơn nữa không?”
1
2
3
4
5
Cuối
Đi

About DauHu.Net !
Đậu Hũ - Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, hay truyện ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.