logo
Thông tin truyện

Chiếc Hôn Và Đóa Hồng

chiec-hon-va-doa-hong
Full
Tác giả:Chấp Thông Nhất Căn
Nhóm dịch:Nhóm dịch
Số chương:109 CHƯƠNG
Tình trạng:Full
Nhà họ Giang và nhà họ Quý đã thân nhau mấy đời, truyền thống hai nhà cũng coi như môn đăng hộ đối. Hai người thông qua lời mai mối, đã vội vàng không kịp chuẩn bị sắp xếp cho sống chung cùng nhau.

Nửa năm sau, mẹ Giang lo lắng kéo Giang Tịch lại, hỏi anh rốt cục nghĩ như thế nào. Đôi mắt Giang Tịch lạnh lùng cụp xuống, thản nhiên nói: “Không rung động.”

Nghe Giang Tịch tỏ thái độ, Quý Minh Châu cũng buông lời khắp nơi: “Giang Tịch nhàm chán như vậy, ai thèm yêu đương với anh ta chứ.”

Mà sau này…

Một tay Giang Tịch giật cà vạt, tay còn lại bắt lấy cổ tay trắng nõn của cô trói quặt sau lưng, còn thuận thế vỗ vỗ gương mặt cô, nhíu mày nói, “Vẫn còn nhàm chán ư?“

Quý Minh Châu khóc không ra nước mắt: “Thú vị, thú vị, thú vị! Anh là thú vị nhất!“

(2)

Chung quy, dưa hái xanh không ngọt, người lớn hai bên thấy hai người không có cảm giác với nhau, cố ý đến nhà báo tin.

Vậy mà vừa bước vào cửa, đã thấy Quý Minh Châu mặc một chiếc áo sơ mi rộng thùng thình dài đến gối, dụi mắt ngáp. Mà cậu ấm lạnh lùng kia, đang bước ra từ cửa phòng cô.

Người lớn:…..

Thế này mà không có cảm giác yêu à?

CMN chứ hông rung động 

(3)

Blog Pearl nổi danh với phong cách đa dạng và cách cắt nối biên tập hết sức đặc biệt rất được hoan nghênh trên mạng, số lượng video được đăng hàng ngày luôn vững vàng đứng đầu bảng.

Vì đáp lại sự ủng hộ của fans, cô ấy mở trực tiếp trong nhà, “Phong cách của tôi sẽ luôn đa dạng như vậy, sau này sẽ còn thử nhiều hơn nữa ~”

Vừa dứt lời, trong khung trực tiếp xuất hiện một người đàn ông lạnh lùng tự phụ, cầm một chiếc cài nhỏ có đôi tai mèo.

“Đa dạng? Vậy sao không chịu cài cái này.”

Bình luận sôi nổi trên trực tiếp: “Đợi chút… Người này nhìn quen vl!”

Sau đó, hot search nổ tung…

Giang Tịch lạnh lùng như ngọc, mặt lạnh như sương. Chỗ ấm nóng duy nhất trong cơ thể là trái tim kia, tràn ngập đều là cô ấy.

“Mang theo hoa hồng bé nhỏ của anh, đắm chìm trong nụ hôn không dứt được

cũng yêu anh nhất, như oanh ca hót”
Xem thêm
DANH SÁCH CHƯƠNG
Các chương mới nhất(Cập nhật: 31/10/2020 19:45)

About DauHu.Net !
Đậu Hũ - Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, hay truyện ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.