logo
Thông tin truyện

Cô Vợ Trăm Triệu Của Tổng Giám Đốc

co-vo-tram-trieu-cua-tong-giam-doc
Tác giả:Hoa Dung Nguyệt Hạ
Nhóm dịch:Nhóm dịch
Số chương:66 CHƯƠNG
Tình trạng:Đang ra
Thể loại: Ngôn tình, hiện đại
Dịch giả: Ái Phi, Nghiên Hy

Một hợp đồng năm triệu, cô liền sinh con thuê.

Anh là tổng giám đốc tập đoàn Mộ Thị cao cao tại thượng, hô mưa gọi gió trên thương trường.

Cô lại là một đứa con nuôi hèn mọn không hơn không kém, chỉ vì sự nghiệp của ba rơi vào nguy cơ, cô liền đi sinh con thuê cho anh. Bất ngờ thay, cái thai cô có lại là song thai. Lúc sinh, người anh thì khỏe mạnh, còn người em khi vừa ra đời đã không còn hô hấp. Cô thực hiện khế ước, cảm khoản tiền thù lao trên trời rồi biến mất ở trong mắt anh.

Sáu năm sau, anh vẫn là tổng giám chọn một người trong vạn người, cô vậy mà để lại trong lòng anh một cây kim không thể quên đi! Anh từng bước, từng bước ép sát: "Cô gái, em đừng tưởng đời này em có thể chạy thoát được lòng bàn tay của tôi!" Nhưng một đứa trẻ không biết từ đâu xuất hiện đá anh một cước, hai tay chắp sau lưng như ông cụ non: "Mộ Nhã Triết, chú tốt nhất tránh xa mẹ tôi ra một chút, đó chính là người phụ nữ của tôi!"

Vân Thi Thi nghe cậu con trai chưa vào lớp một của mình phát biểu, bất đắc dĩ thở dài. Ai bảo nó là con của người nào đó đâu chứ...

Mộ Nhã Triết kinh hãi, chỉ vì ngũ quan cậu bé lại giống anh như đúc.
Xem thêm
DANH SÁCH CHƯƠNG
Các chương mới nhất(Cập nhật: 31/10/2020 19:45)

About DauHu.Net !
Đậu Hũ - Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, hay truyện ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.