logo
Thông tin truyện

Đến Bao Giờ Có Nắng?

den-bao-gio-co-nang
Full
Tác giả:Gấu Vy
Nhóm dịch:Nhóm dịch
Số chương:84 CHƯƠNG
Tình trạng:Full
Người ta nói cuộc sống là vô thường, ta không thể biết được cái gì sẽ xảy ra tiếp theo, có lẽ nó cũng như mọi ngày, nhưng cũng có khi một chuyện bất ngờ nào đó ập tới mà ta không hề ngờ trước, có những thứ ta tưởng như sẽ mãi mãi như vậy nhưng lại thoáng chốc vụt khỏi tâm tay... Ngày bé, tôi nghĩ nếu anh là định mệnh của đời mình thì sẽ mãi mãi ở bênh cạnh mình, thế nhưng tôi nào biết, định mệnh luôn có những chông gai đi kèm.... 

" - Hử, đây là gì thế? 

Hân Di nhìn chằm chằm vào hộp quà màu hồng phấn được bọc kĩ càng trên tay tỏ ý tò mò rồi nhỏ đưa lên lắc lắc xem thử bên trong là gì. Đăng Nguyên ngồi bên cạnh cười tươi nói.

- Di mở ra đi!

Nhỏ nhìn cậu rồi lại nhìn món quà và từ từ mở ra. Sau lớp giấy bọc quà là một lọ thủy tinh bên trong có vô số viên socola. Di tròn mắt, ánh mắt ánh lên nhiều cảm xúc đan xen vừa ngạc nhiên, vui mừng xen lẫn khó hiểu.

- Di thích chứ?

- Nguyên biết Di thích socola mà!

Rồi Di cười tươi rói... nhỏ thích thú nhìn những viên socola rồi lấy một viên ra nếm thử. Mắt nhỏ khẽ nheo lại rồi chợt à lên một tiếng hỏi Nguyên.

- Sao lại là socola siro dâu mà không phải socola đen hay socola trắng?

- Di không nhận ra sự khác biệt sao? Nguyên thích cái vị ngọt bí mật ẩn giấu sau vị đắng ấy!

..................  "

Viên socola siro dâu của tôi liệu có còn cái vị ngọt bí mật ấy như thuở ban đầu?

Hey... xin chào các bạn Gấu đã trở lại và chắc chắn sẽ lợi hại hơn xưa khà khà...

Sau đây Gấu xin kể lại một một câu chuyện hài hước và không kém phần cảm động. Đây không chỉ là câu chuyện nói về tình yêu mà còn đề cao tình thân giữa hai cô gái không cùng huyết thống. Nào đọc truyện thôi!

Mọi người có thể theo dõi Gấu trên wattpad: https://www.wattpad.com/user/Gau_vy

Hoặc kết bạn trên facebook: https://m.facebook.com/tuongvy.daukeo
Xem thêm
DANH SÁCH CHƯƠNG
Các chương mới nhất(Cập nhật: 31/10/2020 19:45)

About DauHu.Net !
Đậu Hũ - Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, hay truyện ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.