logo
Thông tin truyện

Gả cho bệnh kiều ác lang xung hỉ

ga-cho-benh-kieu-ac-lang-xung-hi
Full
Tác giả:Mộc Mộc Lương Thần
Nhóm dịch:Nhóm dịch
Số chương:149 CHƯƠNG
Tình trạng:Full
Nguyễn Thu Thu xuyên sách.

Trở thành vật hi sinh nữ phụ trùng họ trùng tên trong cuốn 《 Viễn Cổ Mật Sủng: Yêu Vương Lão Công Tha Ta》.

Lúc này bày trước mặt nàng có hai con đường:

Một là, đi theo cốt truyện tiếp tục dây dưa với Sư Yêu cường đại nhất anh tuấn nhất trong bộ lạc, sau đó bị nữ chủ vả mặt chết thảm trong thú triều.

Hai là, vì bộ lạc có thể có đủ muối thạch, gả cho kẻ mù, hủy dung, tàn tật, tính cách vừa biến thái lại tàn nhẫn ------ Tiền nhiệm thủ lĩnh Lang Yêu để xung hỉ.

Nguyễn Thu Thu không do dự lựa chọn con đường thứ hai. So với việc cùng chính quy nữ chính lục đục với nhau đoạt nam nhân, nàng càng muốn tĩnh dưỡng Phật hệ làm ruộng.

Huống hồ, Ác Lang phu quân mù tàn tật, còn có thể làm gì nàng?

Cùng đọc truyện nhé!!!!
Xem thêm
DANH SÁCH CHƯƠNG
Các chương mới nhất(Cập nhật: 31/10/2020 19:45)
Danh sách chương
1: Nàng sắp gả cho một lão sói xám tàn tật hủy dung2: Mọi người đều cho rằng, Nguyễn Thu Thu gả cho Ác Lang tiên sinh chẳng mấy chốc sẽ về trời3: Thu Thu khoác lên hôn phục đỏ thẫm và lão sói xám tiên sinh gặm tuyết bên hang4: "Nếu nàng hét chói tai, liền giết nàng." Ác Lang tiên sinh hung ác nghĩ5: Chờ nàng thấy thân thể tàn tạ không chịu nổi của y6: Lão sói xám tiên sinh lần đầu cảm thấy, mù là một chuyện không tốt như thế7: Dự trữ lương tiên sinh hấp hối và Thu Thu bắt đầu cuộc sống viễn cổ gian khổ cùng một con sói8: Chỉ sợ Nguyễn Thu Thu đã chết9: Lão sói xám tiên sinh vốn tưởng rằng mình sẽ chết trong đêm đông10: Có lẽ lông y quá dài11: Tất cả người hoặc yêu tới gần, thân cận y đều sẽ từ từ chết đi12: Bữa cơm nóng hổi đầu tiên trong đêm đông13: Chỉ cần nuôi thật tốt, nhất định sẽ từ từ mập lên14: Sao nàng lại nằm ở bên cạnh y???15: Đã là quan hệ ngủ chung một giường16: Chẳng lẽ, nàng thích một lão sói xám tên là Ốc Đồng17: Thu làm quần áo và lão sói xám tiên sinh cho rằng mình là thế thân18: Y trở nên càng xấu xí, càng kém hơn Ốc Đồng sói xám tiên sinh19: Dự trữ lương tiên sinh rốt cuộc là biệt nữu đến mức nào?20: Lão sói xám tiên sinh thiếu chút nữa biến thành khô sói đông lạnh
1
2
3
4
5
Cuối
Đi

About DauHu.Net !
Đậu Hũ - Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, hay truyện ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.