logo
Thông tin truyện

Khuynh Thế Thiên Tài - Gemma

khuynh-the-thien-tai-gemma
Tác giả:Gemma
Nhóm dịch:Nhóm dịch
Số chương:67 CHƯƠNG
Tình trạng:Đang ra
Thất phu vô tội, hoài bích có tội. Nàng không làm hại ai nhưng vì trong tay có bảo vật nên bị người hại. Nàng Vân Lam vì trong tay nắm một cuốn Nghịch Thiên Tàn Lục mà cậu ruột của nàng, ép nàng đến mức tự sát.

Có lẽ ông trời thương xót, cho nàng sống lại, nhưng ở một thế giới khác và một thân thể khác.

Sau khi xuyên không đến Thịnh Thiên đại lục nương vào thân thể của tiểu thư tướng phủ được gửi nuôi ở Trúc Thanh Am trên núi bên người liền có thêm một muội muội, thân thế của hai nàng là một bí ẩn mà khi giải mã lại đem đến vô vàng bất ngờ và những hồi âm mưu máu tanh, để rồi nàng có nguyện tin tưởng hắn mà đem tâm giao ra không khi kiếp trước đến cả người thân ruột thịt cũng không màng tình thân mà ra tay bức tử nàng, liệu khi đứng trên đỉnh cao của thế giới khi xoay người lại người vẫn luôn đứng -phía sau dõi theo nàng có phải là nam nhân tà mị kia không...

Cảnh 1

- Tỷ tỷ hắn muốn cướp muội về làm áp trại phu nhân!

- Dao nhi không cần nói nhiều với chúng trực tiếp...thiến hắn..

Cảnh 2

- Tỷ phu tỷ tỷ bị người đùa bỡn..

- Dao nhi trực tiếp "mời" hắn đến làm khách Ám Thiên Cung đi...
Xem thêm
DANH SÁCH CHƯƠNG
Các chương mới nhất(Cập nhật: 31/10/2020 19:45)

About DauHu.Net !
Đậu Hũ - Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, hay truyện ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.