logo
Thông tin truyện

Muốn Ly Hôn? Không Có Cửa Đâu!

muon-ly-hon-khong-co-cua-dau
Full
Tác giả:Nãi Trà Quý
Nhóm dịch:Nhóm dịch
Số chương:65 CHƯƠNG
Tình trạng:Full
Tựa gốc: 想离婚?没门!(Tưởng Ly Hôn? Một Môn!)
Số chương: 59 + 6 PN
Thể loại: nguyên sang, đam mỹ, hiện đại, ngọt sủng, hào môn thế gia, chủ thụ, 1v1, HE.
CP: Kiều Cảnh Thành x Thẩm Trì (tổng tài công x bác sĩ thụ)
Edit + Beta: Andy

*Bối cảnh giả tưởng, đồng tính có thể kết hôn
*Một câu tóm tắt: Cả đời chỉ kết hôn một lần.

Thân là một nhan khống siêu cấp đạt chuẩn, Thẩm Trì cũng cực kì thích hợp biểu hiện ra bản thân không có tiền đồ kiểu nào khi vừa thấy soái ca.

Khoảnh khắc Kiều Cảnh Thành lọt vào tầm mắt của anh, anh cảm thấy bản thân thật sự...đi không nổi. Mặc dù cánh tay vẫn còn đang chảy máu, thế nhưng tinh thần ham mê cái đẹp không suy tàn. Một bên vừa cầm máu, một bên tiến lại gần người kia để hỏi số liên lạc.

Nhưng anh lại không ngờ đối phương không phản ứng theo lẽ thường, dùng một câu khiến anh suýt chút nữa cứa thêm vết dao thứ hai.

Đối phương cười như không cười nói: “Chỉ cần một dãy số thôi sao? Cậu có muốn thứ gì khác không?”

“Cái, cái gì cơ?”

“Vừa lúc tôi bị yêu cầu phải kết hôn, cậu có quan tâm đến vấn đề này không?”

“Hả?” Vẻ mặt Thẩm Trì đầy khiếp sợ.

Đương sự được yêu cầu kết hôn nhanh chóng cân nhắc lợi hại và đưa ra quyết định trong vài phút sau khi máy bay hạ cánh, cuối cùng vỗ đùi, kết hôn thì kết hôn, ai sợ ai!

Đáng tiếc người tính không bằng trời tính, vốn tưởng rằng đối phương cùng lắm chỉ là một anh trai lính xuất ngũ, vô quyền vô thế, cứ thế an ổn sống chung là được.

Ai ngờ một ngày nọ anh nhìn thấy trên kênh tài chính kinh tế một bóng người quen thuộc. ĐM! Kia chẳng phải là ông xã nhà mình sao?!

Thẩm Trì dụi mắt, bắt đầu hoài nghi nhân sinh, là CEO của một tập đoàn lớn đa quốc gia?

Người nào đó nhát gan, không dám làm tổng tài phu nhân gì gì đó, không thích hợp, thật sự không thích hợp! Vì thế lập tức yêu cầu ly hôn.

Nhưng mà lần này anh chọc phải nhầm người rồi, đối phương không những là một bá đạo tổng tài có quyền có thế mà còn là một tên phúc hắc mưu kế đầy mình.

“Muốn ly hôn đúng không?”

Thẩm Trì liều mạng gật đầu, “Ừm, tôi cảm thấy vị trí này của tôi nên nhường cho một người ưu tú hơn, tôi vẫn nên quay về làm một bác sĩ nhỏ là tốt rồi.”

“Được!” Kiều Cảnh Thành sảng khoái gật đầu, “Ngày hôm qua cậu làm mất một cái đồng hồ 1000 vạn, hai ngày trước ra cửa bị người ta tông hỏng xe 500 vạn, hôm nay làm bẩn thảm lau chân nhập khẩu giá 100 vạn. Thẩm tiên sinh, xin hỏi, cậu thanh toán hết một lần hay trả góp?”

Nội tâm Thẩm Trì sụp đổ ngay lập tức, ấp úng nói: “… Tôi, tôi cảm thấy chúng ta vẫn nên tiếp tục chắp vá như vậy đi, như vậy… rất, khá tốt!”

Kiều Cảnh Thành cười lạnh, chuyện nhỏ thôi, không trị được cậu thì tôi không phải là ông xã của cậu!

Cùng đọc truyện nhé!!!!
Xem thêm
DANH SÁCH CHƯƠNG
Các chương mới nhất(Cập nhật: 31/10/2020 19:45)

About DauHu.Net !
Đậu Hũ - Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, hay truyện ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.