logo
Thông tin truyện

Nam Thần Nhảy Quảng Trường

nam-than-nhay-quang-truong
Full
Tác giả:Công Tử Như Lan
Nhóm dịch:Nhóm dịch
Số chương:68 CHƯƠNG
Tình trạng:Full
Thể loại: hiện đại – ấm áp – thụ truy công – ôn nhu, mặt than, nam thần công x dương quang, si hán, thụ – 1 x 1 – HE.
Edit + Beta: Snail

Cô Lưu là người múa dẫn đầu tiểu khu ở quãng trường nhưng lại có việc nên xin nghĩ một tuần. Lại nghe nói con gái cô Lưu sẽ thay cô nhảy múa mà đã nối tiếng có làn da đẹp cùng dáng dấp hoàn mỹ.

Nghe đồn như thế nên bạn học Mạch Đương Đương nghe vậy vội vàng chạy tới hóng hớt, đến nơi mới phát hiện người nhảy dẫn đầu chính là nam thần vườn trường Trì Yến.#nam thần nhảy dẫn đầu ở quảng trường, tui cứng rồi, làm sao giờ! Gấp!#

Vô tiết tháo si hán thụ (Mạch Đương) vs Bình tĩnh khắc chế nam thần công (Trì Yến)

Đoạn ngắn 1:

“Kỳ thực vừa rồi tui nói đùa với anh thôi, không phải tui muốn số của anh, tui giúp em gái xin.” Mắt Mạch Đương không nháy một cái nói dối, kỳ thực em gái cậu ở đâu ra, chỉ có một em trai Mạch Ji Ji.

“Em gái?” Trì Yến nhìn cậu.

“Đúng đúng đúng, em gái tui Mạch Nha.” Vẻ mặt Mạch Đương thành thật đẩy Mạch Nha ra, còn giúp cậu nhóc sửa lại giới tính thành em gái.

Thấy Trì Yến không nói gì, Mạch Đương nói tiếp: “Em ấy ngưỡng mộ anh lâu rồi, cô gái nhỏ da mặt mỏng dễ ngượng ngùng, liền để tui tới giúp em ấy xin số, anh thấy thế nào.”

Trì Yến lẳng lặng nhìn cậu vài giây, mới chậm rãi nói: “Xin lỗi, tôi không thích em gái nhỏ.”

“Vậy anh thích em trai nhỏ sao?” Mạch Đương hỏi.

Trì Yến: “…”

(Em trai nhỏ = Tiểu đệ đệ, thường được dùng để chỉ Ji Ji í =]]]])

Đoạn ngắn 2:

“…  Năm ngàn chữ kiểm điểm nha, em nghe mà phát ớn.” Giọng Mạch Nha run một cái, “Bảo em viết nhiều lắm chỉ có thể viết năm nghìn chữ [Teacher, I am sorry].”

“Anh đây so với mày tốt hơn chút.” Mạch Đương nói.

“Tốt chỗ nào?” Mạch Nha hỏi.

“Teacher, I am so sorry.” Mạch Đương nghiêm trang nói.

“Thật đúng là so với em tốt hơn một chút.” Mạch Nha vui vẻ.

Đoạn ngắn 3:

Lần đầu tiên gặp mặt Mạch Đương nói: “Có thể cho tui số điện thoại của anh không?”

Lần thứ hai gặp mặt Mạch Đương nói: “Có thể cho tui số điện thoại của anh không?”

Lần thứ ba gặp mặt Mạch Đương nói: “Có thể cho tui số điện thoại của anh không?”

Lần này gặp mặt Mạch Đương nói: “Tui muốn sờ tay anh.”

Đoạn ngắn 4:

“Số điện thoại cho cậu, có điều tôi không thích em gái nhỏ.” Trì Yến nói.

Cho nên ý của anh là vẫn thích em trai nhỏ sao. Mắt Mạch Đương sáng lên, nhìn Trì Yến cười nói: “Hey! Tui biết tui biết!”

Trì Yến: “…” Luôn cảm giác hình như có cái gì đó sai sai.

Đoạn ngắn 5:

… Bộ dáng kia sẽ là cảm giác gì, có giống như đột nhiên có người ủ ấm bàn tay lạnh như băng của mình không?

Mạch Đương không biết. Bởi vì cậu một mình quá lâu, cuộc sống khiến cậu tự luyện mình thành tường đồng vách sắt không sợ giá lạnh không sợ cô độc, cho dù một mình cũng có thể sống rất tốt. Chỉ là hiện tại nhìn bóng dáng Trì Yến, cậu đột nhiên rất muốn cảm thụ một chút loại ấm áp thường xuất hiện trong văn của cậu này, có phải sẽ giống như vừa rồi khi ôm Trì Yến từ trên người anh truyền đến hơi ấm khiến người ta lưu luyến hay không.

Cậu cảm thấy nếu Trì Yến bằng lòng ở bên cậu, cậu nhất định mỗi ngày mang thức ăn khuya cho Trì Yến, mỗi ngày đón Trì Yến tan học, cùng anh ăn cơm, mùa đông sẽ đem tay anh ủ ấm trong lòng bàn tay mình, sẽ cùng anh chơi tuyết, cùng anh đón giao thừa, vào mùng một đầu năm mở mắt ra sẽ hôn nhẹ anh, cho anh một bao lì xì thật to. Đem chuyện những năm gần đây không ai làm với mình đều làm với anh một lần.

Nếu như Trì Yến bằng lòng, mình nhất định sẽ đối xử với anh siêu cấp tốt, nếu như Trì Yến bằng lòng thì tốt rồi. Mạch Đương nhìn mũi chân mình nghĩ.

Ngân bài Tấn Giang đề cử: cô Lưu múa dẫn đầu tiểu khu quảng trường xin nghỉ một tuần, có người nói thay ca chính là con gái cô Lưu, dáng dấp mỹ mạo da trắng chân dài. Mạch Đương nghe vậy vội vàng chạy đến xem, phát hiện người tới là nam thần vườn trường Trì Yến. Nam thần thần bí nhảy quảng trường khiến Mạch Đương chú ý, lập tức muốn đến gần xin số điện thoại, thành công để lại ấn tượng là một người kỳ ba trong lòng nam thần. Lần thứ hai gặp mặt tư thế chơi bóng oai hùng của nam thần khiến Mạch Đương một lần nữa tiến lên muốn xin số điện thoại, tiếc rằng ra ngoài quá gấp nên không rửa mặt, hình tượng khóe mắt dính ghèn lần nữa khiến nam thần khắc sâu ấn tượng… Cùng với việc hai người ở chung càng ngày càng lâu, Trì Yến phát hiện Mạch Đương cũng không phải không tim không phổi như ngoài mặt, trên người cậu có rất nhiều bí mật mình không biết, từng chút từng chút hấp dẫn mình, mà anh cũng dần phát hiện thì ra hai người đã sớm sinh ra ám muội.

Câu chuyện hành văn lưu loát, nhịp điệu nhẹ nhàng, nhân vật chính hấp dẫn lẫn nhau, giúp đỡ lẫn nhau, tình cảm phát triển như nước chảy thành sông.
Xem thêm
DANH SÁCH CHƯƠNG
Các chương mới nhất(Cập nhật: 31/10/2020 19:45)

About DauHu.Net !
Đậu Hũ - Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, hay truyện ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.