logo
Thông tin truyện

Ngày Xuân Oanh Hót/Xuân Oanh Chuyển

ngay-xuan-oanh-hot-xuan-oanh-chuyen
Full
Tác giả:Hải Thanh Nã Thiên Nga
Nhóm dịch:Nhóm dịch
Số chương:0 CHƯƠNG
Tình trạng:Full
Tựa gốc: Xuân Oanh Chuyển – Mùa xuân chim oanh hót líu lo

Tác giả: Hải Thanh Nã Thiên Nga

Thể loại: Cổ đại, bối cảnh Ngụy Tấn, y thuật, HE.

Editor: Tây An

Trích cú

Mãn mục sơn hà không niệm viễn,

Bất như liên thủ nhãn tiền nhân.1

Mênh mang sơn hà biết bao xa, chẳng bằng thương lấy người cạnh ta,

kiếp này chỉ nguyện ôm nàng vào lòng…

1 Trích Hoán khê sa (Nhất hướng niên quang hữu hạn thân) của Án Thù.

___

Diêu Phức Chi xuất thân từ đại gia sĩ tộc, từ nhỏ được học y thuật xuất thần nhập hóa. Khi dạo chơi chữa khỏi dịch bệnh cho bách tính biên cảnh và đại quân xuất chinh, vậy là kết bạn với Tả Tướng quân Cố Quân.

Cố Quân bình tĩnh khiêm tốn, lòng có núi sông, Phức Chi không khỏi sinh lòng kính trọng.

Qua cuộc hành trình đại mạc chiến tranh với người Yết, hai trái tim chầm chậm thấu hiểu gụi gần, nhưng lại không thể không ly biệt. Khi hai người gặp lại chốn kinh kì, cảm mến nhau, tình trong như đã, hẹn nhau bằng tín vật.

Nhưng, sau cuộc sống phồn hoa của sĩ tộc, thế lực triều đình giao thoa, tranh đấu môn phiệt như nước với lửa, chiến sự phương nam cũng lửa sém lông mày. Cố Quân và Phức Chi đều long đong, ân oán của bậc cha chú, kỳ vọng của gia tộc, nghi kỵ chốn cung đình, vắt ngang giữa họ, phải chăng là sinh tử quyết biệt?

Note:

Tình hình là tác giả không biết bịa đâu ra rất là nhiều nhân vật quyền cao chức trọng con ông cháu cha các thứ đồ, nhưng không bao giờ nêu tuổi. Nên trong quá trình làm không tránh khỏi gọi chàng 20 là ông ta còn lão 80 là hắn/y/gã :)), vậy nên mọi người đọc truyện phiên phiến chỗ này giúp em ha:v.
Xem thêm
DANH SÁCH CHƯƠNG
Các chương mới nhất(Cập nhật: 31/10/2020 19:45)
Danh sách chương

About DauHu.Net !
Đậu Hũ - Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, hay truyện ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.