logo
Thông tin truyện

Sau Khi Ta Đi, Vương Gia Đau Đớn Muốn Chết

sau-khi-ta-di-vuong-gia-dau-don-muon-chet
Tác giả:Thỏ Miểu Miểu
Nhóm dịch:Nhóm dịch
Số chương:34 CHƯƠNG
Tình trạng:Đang ra
Bạn đang đọc truyện Sau Khi Ta Đi, Vương Gia Đau Đớn Muốn Chết của tác giả Thỏ Miểu Miểu. Mọi người đều nói Bạch Lạc là “kẻ ngốc”, thật sự thì y không có vấn đề gì về trí lực cả, chỉ là tình cảm của y trao trọn cho một người, thế nên y tình nguyện hy sinh tất cả vì người đó.

Y thật sự rất ngu ngốc, tới mức chỉ muốn moi tim mình ra, cho người đó hiểu lòng mình.

Nhưng mà đổi lại cho tấm chân tình này, chỉ là một câu khinh miệt vô tình: "Ngươi cũng xứng?"

"Ngươi nếu chán ghét ta như vậy, tại sao còn muốn giữ ta lại bên cạnh ngươi?"

Trong bóng đêm, nam nhân từ trên cao nhìn xuống: "Ngươi chẳng qua chỉ là một món đồ chơi để lấy lòng ta, thứ ta thích bất quá là cơ thể này của ngươi."

Bạch Lạc nhìn hắn, trong ánh mắt ngập tràn nỗi đau xót không nói nên lời.

Vì để rời đi, y dùng lưỡi dao sắc bén cắt lên người mình đến mức da tróc thịt bong, trong giọng nói tràn đầy cầu xin: "Hiện tại thân thể này đã bị tàn phá như vậy rồi, ngươi hẳn là không còn thích nữa đi."

Xích Viêm trong mắt lạnh lùng, mặt không biểu tình nhìn y. Bất quá dưới vẻ mặt lạnh nhạt kia là trái tim không ngừng run rẩy, đau đớn vô cùng.
Xem thêm
DANH SÁCH CHƯƠNG
Các chương mới nhất(Cập nhật: 31/10/2020 19:45)

About DauHu.Net !
Đậu Hũ - Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, hay truyện ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.