logo
Thông tin truyện

Siêu Mẫu Hàng Đầu

sieu-mau-hang-dau
Full
Tác giả:Song
Nhóm dịch:Nhóm dịch
Số chương:612 CHƯƠNG
Tình trạng:Full
Cô người mẫu trẻ không nơi nương tựa và người đứng đầu làng giải trí, cô dùng thân thể mình đẽ đánh canh bạc này, cô muốn danh tiếng, tiền tài, luôn cô độc một mình không dám yêu ai.

Anh lại đem cô đè xuống dưới thân, thì thầm những lời đường mật với có. Cô là một người mẫu không nơi nương tựa, xinh đẹp, kiên cường, vì yêu mà bất chấp tất cả, nhưng cuối cùng lại không thắng nổi đối thủ, bị bạn trai cũ phản bội, lợi dụng, mới biết mình một lòng một dạ muốn gả cho anh ta chẳng qua chỉ là trò cười.

Anh, một người đứng đầu làng giải tri, có chức vị, cao quý, lạnh lùng, có thể hô mưa gọi gió, nhưng lại yêu cô ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhất mực quan tâm cô. Hạnh phúc đến quá bất ngờ khiến cô cảm thấy sợ hãi nhưng không biết bí mật tình yêu ẩn sau nó...
Xem thêm
DANH SÁCH CHƯƠNG
Các chương mới nhất(Cập nhật: 31/10/2020 19:45)

About DauHu.Net !
Đậu Hũ - Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, hay truyện ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.