logo
Thông tin truyện

Thế Tử Gia Sủng Thê Hằng Ngày

the-tu-gia-sung-the-hang-ngay
Full
Tác giả:Mộc Hoan Hoan
Nhóm dịch:Nhóm dịch
Số chương:70 CHƯƠNG
Tình trạng:Full
Tần Vận trọng sinh.

Sau khi trọng sinh, nàng chỉ muốn một cuộc sông yên tĩnh, không có việc gì thì đi dạo phố, đi du hồ, đi khắp đại giang nam bắc.

Tạ Cảnh cũng trọng sinh.

Sau khi trọng sinh, hắn chỉ muốn ôm được mỹ nhân về, tiếp tục tiền duyên.

Vì thế...

Tần Vận trên đường lẩn trốn cách Tạ Cảnh càng đi càng xa, lại cuối cùng chạy trốn tới trong lòng ngực Tạ Cảnh.

Tạ Cảnh trên đường sủng ái Tần Vận càng đi càng xa, cuối cùng đem Tần Vận cột vào bên người chính mình.

Nam nữ chủ song trọng sinh, ngọt sủng, nam nữ chủ cường liên hợp, 1V1, yêu sâu sắc, trạch đấu, trọng sinh, ngọt văn.

Vai chính: Tần Vận, Tạ Cảnh ┃ Vai phụ: Diệp Mạch & Tần Hảo (Dự Thu《Sau khi gả cho phu quân ốm yếu》)

Một câu tóm tắt: Trọng sinh mỹ kiều thê vs trọng sinh phúc hắc Thế tử gia

Cùng đọc truyện nhé!!!!
Xem thêm
DANH SÁCH CHƯƠNG
Các chương mới nhất(Cập nhật: 31/10/2020 19:45)
Danh sách chương
1: Tần Vận sống lại2: Phụ thân mình thật sự là kẻ đa tình3: Nha hoàn bên người là một nhân tài4: Lâm thị cũng phải thừa nhận cô nương xinh đẹp nhất Tần gia là Tần Vận5: Dư tỷ nhi chưa xuất giá, hôn sự của Vận tỷ nhi sẽ bị dời lại6: Nếu nhị phòng cũng có bản lĩnh này, thì tự mình đi tìm Phó gia nói đổi người7: Thế tử gia sống lại, xuất hiện8: Tần Hứa tính là cái gì, chỉ là đứa nhỏ chưa đủ lông đủ cánh. Sau khi ta có công danh, Tần gia này còn cần hắn làm 9: Ăn chực uống chực còn nói đúng lý hợp tình như vậy, ngươi cái tiểu bại hoại này10: Nàng không biết tự trọng, cũng khó tránh sẽ làm người hèn hạ11: Thu di nương đây là đầu óc bị cửa kẹp chăng?12: Khi còn trẻ lão phu nhân chính là người tính tình mạnh mẽ, hiện tại lớn tuổi, nhưng tính khí vẫn không thay đổi13: Tần Vận, ta thấy ngươi không có ý gì với hôn sự của Phó gia, sao không giúp ta một tay?14: Việc nhị phòng làm ra, lại bắt Đại tỷ tỷ ta đi trả! Lúc ấy sao ngươi không đi? Các ngươi vốn dĩ là thiếu đại ph15: Chuyện tỷ tỷ con, cho tới bây giờ ta cũng chưa từng có cơ hội lựa chọn16: Nếu người Phó gia cầu hôn thật là Vận tỷ nhi, huynh nghĩ cách đổi thành Dư tỷ nhi là được17: Tạ cảnh cảm thấy có thể Tần Vận cũng trọng sinh giống mình18: Thưởng hoa yến bắt đầu19: Phó gia tới cửa cầu hôn20: Nam nữ đúng là thụ thụ bất thân, nhưng giữa phu thê không cần quy củ như vậy
1
2
3
4
Đi

About DauHu.Net !
Đậu Hũ - Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, hay truyện ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.