logo
Thông tin truyện

Tôi Sống Chung Với Một Hồn Ma

toi-song-chung-voi-mot-hon-ma
Tác giả:Ann Nguyệtt
Nhóm dịch:Nhóm dịch
Số chương:166 CHƯƠNG
Tình trạng:Đang ra
Bộ truyện Tôi Sống Chung Với Một Hồn Ma của tác giả Ann Nguyệtt là một câu chuyện đầy tình tiết hấp dẫn. Sau khi bị tai nạn, Hàn Chiêu Dạ đã bất ngờ trở thành hồn ma và sống trong thế giới dương gian. Diệp Viên Hi là người duy có khả năng nhìn thấy anh ta, và cuộc đời của hai người từ đó bắt đầu khép lại trong sự liên kết sợ dây.

Qua câu chuyện, bạn sẽ được trải nghiệm một tình yêu có tính linh dị, thể hiện qua cách mà Hàn Chiêu Dạ và Diệp Viên Hi cùng nhau cố gắng vượt qua những khó khăn liên quan đến tầng lớp và thế giới của họ. Bên cạnh đó, cảm xúc hài hước cũng xuất hiện trong tình huống nhiều lúc cảm thấy bất ngờ và khó hiểu.

Nếu bạn là fan của thể loại ngôn tình, thì không thể bỏ qua những tác phẩm khác của Ann Nguyệtt như Không Kiềm Chế Được hoặc Trường Tương Tư. 
Xem thêm
DANH SÁCH CHƯƠNG
Các chương mới nhất(Cập nhật: 31/10/2020 19:45)

About DauHu.Net !
Đậu Hũ - Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, hay truyện ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.