logo
Thông tin truyện

Trấm Chi Mị

tram-chi-mi
Tác giả:Tử Minh
Nhóm dịch:Nhóm dịch
Số chương:83 CHƯƠNG
Tình trạng:Đang ra
Thể loại: Hiện đại, sủng, sạch, báo thù rửa hận, HE
Số chương: 78
Converter: tamquay (TTV)
Editor & beta-er: Dandelion mc

Trấm: trong truyền thuyết là một loài chim có độc. Dùng lông vũ của nó ngâm trong rượu, có thể độc chết người.

Chi: trợ từ, biểu hiện sự chiếm hữu, liên kết quan hệ.

Mị: "Hình thể quyến rũ, cũng như hỏa có diễm, đèn có ánh sáng, trang sức ngọc vàng có màu sắc kiểu dáng trân quý. Cô gái vừa có sự quyến rũ, lại có ba bốn phần tư sắc, sẽ át sáu bảy phần còn lại."

Nữ chính là người đẹp đẳng cấp, mê hoặc lòng người, thỉnh thoảng sẽ cặn bã một chút, nói đơn giản, đây chính là một câu chuyện loạn thất bát tao về 'yêu nữ mê hoặc nam chủ thuần khiết' ~

Giới thiệu sâu lắng ——

Ghen tị là bản năng của con người ——BY Tư Minh ~

Chung quy đã thành công làm cho bạn thân nhất phải bực bội ——BY Chateaubriand (tên một món bít tết của Pháp) ~

P/s: (1)Ta chỉ đào sẵn hố để đấy thôi, edit mấy chương làm vốn đã rồi sang tháng mới bắt đầu post. Ta cũng edit tới đâu đọc tới đó thui nên k có gì để spoil cho mg cả, ta chỉ đảm bảo rằng truyện này tuyệt đối k cẩu huyết ba lăng nhăng, nam9 là chính nhân quân tử đích thực.

(2) Nói một chút về lý do ta làm bộ này, thứ nhất là ban đầu ấn tượng với tên truyện; thứ hai là chuyện dài vừa phải; thứ ba cũng là lý do chính, đó là ta rất thích văn phong của tác giả cũng như a nam9 dưới ngòi bút của t.g, bạn nào đã đọc Độ ấm hay những truyện khác thì cũng đều biết cái hay, độ sâu lắng trong các tr của t.g này rồi đúng k ak.

Đôi lời vậy thôi, rất hy vọng trong thời gian tới sẽ được mn ủng hộ.yt
Xem thêm
DANH SÁCH CHƯƠNG
Các chương mới nhất(Cập nhật: 31/10/2020 19:45)

About DauHu.Net !
Đậu Hũ - Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, hay truyện ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.