logo
Thông tin truyện

Trọng Sinh Chi Thanh Thái Tử Phi

trong-sinh-chi-thanh-thai-tu-phi
Full
Tác giả:Nhất Điều Trùng
Nhóm dịch:Nhóm dịch
Số chương:126 CHƯƠNG
Tình trạng:Full
Tên gốc: 重生之清太子妃
Thể loại: Biến thân, trọng sinh, thanh xuyên, nhẹ nhàng, hài, HE
Edit: Bồng Bồng

Chủ tử, nếu như thái tử điện hạ không nghe lời thì sao bây giờ.

Người đối diện khẽ nhướng đuôi mày gằn từng chữ nói: "Đánh hắn"

Vì vậy mà thái tử đã phải trải qua đoạn sinh hoạt cực khổ trong một thời gian dài.

Thạch Tuấn Nham xuyên qua vuơng triều nhà Thanh những năm Khang Hi, trở thành phúc tấn cũng chính là vợ cả của thái tử điện hạ đương triều. Một nam nhân trọng sinh lại trở thành nữ nhân đúng là xui xẻo, càng bất hạnh hơn lại để cho hắn trở thành thái tử phi.

Được rồi, hắn nhất định phải thời thời khắc khắc chuẩn bị đường lui cho bản thân.Không ngừng tìm cách bỏ trốn, không chạy được thì quay lại dạy dỗ chồng của hắn, vì vậy phải dùng một số thủ đoạn giáo huấn thái tử điện hạ, ngày qua ngày tình cảm dần dần nảy sinh.

Giới thiệu

Tuyệt tác này là do sâu lười đệ nhất trong lúc rảnh rỗi viết ra, và chỉ đơn thuần là tự sướng ha ha, so với lịch sử thì khác rất nhiều nên sâu lười đã hướng về các vị quan nhân cổ đại âm thầm cúi đầu nhận lỗi, coi như là 《Trọng sinh chi Khang Hi nguyên hậu》 hệ liệt, nhưng mà hoàn toàn tách biệt. Do sâu bọ… à ừm nữ tác giả viết về nam xuyên nữ nên sợ truyện sẽ có chút tiểu bạch văn, còn tiểu bạch văn là gì nếu các tỷ muội chưa biết mời tìm google ca ca để được nghe giải thích.

Nội dung (Spoiler - Ai không muốn biết trước nội dung thì đừng đọc): Nhân vật chính là nam xuyên đến triều thanh trọng sinh thành ái nữ mới chào đời của Thạch gia một trong những gia tộc lớn nhất thời đó, nhân vật chính luôn tìm cách bỏ nhà đi bụi, tự tử nhưng không thành công (thành công thì nói làm gì nữa -__-!!!), cho đến năm 14 tuổi buông xuôi tất cả để cho cha mẹ vui vẻ đem vào hoàng cung gả cho thái tử… truyện có chút mùi tu chân vì có cả pháp bảo không gian nữa (~^^~) một xí nữ cường và thêm chút ngược nam chính haha.

Nhân vật chính: Tĩnh Nghiên (Thạch Tuấn Nham), Dận Nhưng ┃ phối hợp diễn: Khang Hi, thái hậu cùng các nhân vật khác┃ nội dung nhãn: ấm áp, thoải mái, HE
Xem thêm
DANH SÁCH CHƯƠNG
Các chương mới nhất(Cập nhật: 31/10/2020 19:45)

About DauHu.Net !
Đậu Hũ - Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, hay truyện ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.