logo
Thông tin truyện

Trùng Sinh Chi Sủng Nhĩ Nhập Hoài

trung-sinh-chi-sung-nhi-nhap-hoai
Full
Tác giả:Thuần Bạch Xuẩn Bạch
Nhóm dịch:Nhóm dịch
Số chương:74 CHƯƠNG
Tình trạng:Full
Tạm dịch tiêu đề: Thương em vào lòng
Thể loại: Hiện đại, trùng sinh/trọng sinh, chủ công, bá đạo thâm tình công, lãnh đạm khả ái thụ, công (cực) sủng thụ, 1×1, HE, …..
Nvc: Giản Quân Khải x Dư Hạc
Edit + Beta: Thần Vụ
Nguồn convert: Lâm Phong

Giản Quân Khải chưa từng nghĩ mình sẽ yêu một người đến như thế.Yêu một người mà trong lòng người ấy chỉ có tên nam nhân khốn kiếp kia.Anh khó khăn lắm mới đợi được đến giây phút cậu nhận ra sự phản bội của hắn, thế nhưng cậu lại nói… sẽ không bao giờ tin vào cái gọi là tình yêu nữa.Giản Quân Khải không hiểu, chẳng phải chỉ là người nọ gặp em sớm hơn anh vài năm thôi sao ?Giá như, giá như… Anh gặp em vào cái lúc em còn là một thiếu niên phải chịu đủ mọi sự ghẻ lạnh của thói đời, vào cái lúc trước khi em gặp được người duy nhất đã cho em ấm áp rồi lại phản bội em kia, và vào cái lúc em vẫn chưa cảm thấy tuyệt vọng với thế giới này…Nếu như anh theo đuổi em, thương yêu em trước tên khốn kia, như thế phải chăng sẽ không có kết cục như bây giờ ?Đây là một câu truyện ngọt ngào. Công từng bước một theo đuổi thụ và sủng thụ vô cùng.Editor: Truyện hay cho những ai yêu thích trái tim bên lề và tình đơn phương như mình, tuy nhiên xin nhấn mạnh đây là 1×1 nhé :3.
Xem thêm
DANH SÁCH CHƯƠNG
Các chương mới nhất(Cập nhật: 31/10/2020 19:45)

About DauHu.Net !
Đậu Hũ - Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, hay truyện ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.