logo
Thông tin truyện

Trước Và Sau Ly Hôn

truoc-va-sau-ly-hon
Full
Tác giả:Tang Tâm Bệnh Cuồng Đích Qua Bì
Nhóm dịch:Nhóm dịch
Số chương:130 CHƯƠNG
Tình trạng:Full
Edit: Mèo Xù
Đọc & sửa lỗi: Thechronicles0134, Dú.
Thể loại: Hiện đại, Đô thị ái tình, Ngọt sủng, Ngược luyến, Tình đầu ý hợp gương vỡ lại lành
- Tô Ngôn X Hạ Đình Vãn – thâm trầm nội liễm công kiêu căng chim hoàng yến thụ HE.
- Công và thụ không phải là người hoàn hảo.
Độ dài: 125 chương chính văn + 9 phiên ngoại
Ảnh bìa truyện: Xuanlocxuan (Reindeer’s story) - Des by @Natgeo249 ❤

Khi chúng ta quen nhau, chúng ta luôn không ngại ngần tô điểm đẹp thêm cho đối phương. Chỉ cần người kia thể hiện chút tình cảm, thể hiện chút quan tâm, bản thân có thể sẽ vui sướng cả ngày.

Với em, em luôn nghĩ anh chính là người đàn ông mạnh mẽ không gì là không làm được, anh sẽ là người bảo vệ em, sẽ luôn đưa ra quyết định đúng đắn và giúp em vượt qua hết thảy gập ghềnh trắc trở của nhân sinh.

Nhưng mà, sau này em mới hiểu, hình tượng cao lớn em vẽ ra quá là hoàn mỹ, anh lại là một con người chân thật hơn nhiều. Mặc dù anh không thể làm được mọi thứ, anh không thể thời thời khắc khắc bên cạnh bảo vệ em, anh vẫn có thể làm sai, nhưng em lại càng yêu anh nhiều hơn.

"Em không viết được nhiều câu tình tứ như vậy, em chỉ biết là – Tiên sinh, anh đã trở nên chân thật, chân thật đến mức chỉ cần em vừa nhắm mắt là có thể ôm chặt lấy anh.

Bởi vì cho tới bây giờ, em mới hiểu được ý nghĩ của lời thề hứa khi chúng ta cầm tay nhau kết hôn.

Dù bần cùng hay sang giàu, dù ốm đau hay mạnh khỏe, chúng ta đều phải yêu thương nhau, không rời không bỏ, đến chết không buông.

Anh còn nhớ không anh.

Anh còn nhớ anh đã nhìn vào mắt em và nói – Till death do us part không?

Tiên sinh của em, em sẽ vĩnh viễn là chim công nhỏ của anh.

Em sẽ dừng lại trong ngực anh, sẽ ngưỡng mộ anh trước sau như một, sẽ yêu anh say đắm.

Mà nếu như trong cuộc đời có khoảnh khắc nào đó anh cảm thấy yếu ớt vô lực, liệu anh có thể cũng làm chú mèo của em, yên lòng vùi trong ngực em, để em che chở anh, bảo vệ anh được không?

Em vẫn luôn tôn trọng quyết định của anh, giống như em đã từng tôn trọng việc anh muốn rời khỏi Hanh Thái để tìm ý nghĩa của cuộc sống.

Nhưng hôm nay thì không.

Không phải em yêu cầu anh, mà là em đang cầu xin anh.

Xin anh hãy nhìn em trưởng thành đi.

Xin anh hãy nghĩ đến lời thề đến chết không đổi của chúng ta, xin anh hãy nhặt lấy dũng khí nắm tay em đi vào hôn nhân của năm năm trước, xin anh… Hãy cho em cái quyền được đường đường chính chính làm bạn đời của anh….”

Note từ editor:

Truyện có văn án, nhưng mình mạn phép thay bằng một trích đoạn trong truyện.
Xem thêm
DANH SÁCH CHƯƠNG

About DauHu.Net !
Đậu Hũ - Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, hay truyện ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.