logo
Thông tin truyện

Trường Ninh Đế Quân

truong-ninh-de-quan
Tác giả:Trí Bạch
Nhóm dịch:Nhóm dịch
Số chương:199 CHƯƠNG
Tình trạng:Đang ra
Thiên hạ này lớn nhỏ mấy trăm nước, nói đến lục địa võ công Ninh quốc gần như vô kẻ địch, có tứ cương tứ khố Hổ Lang ngang dọc thiên địa, lục địa kéo dài đến chỗ nào, Ninh Quân là có thể đem Chiến Kỳ cắm vào chỗ nào, chính là Hải Cương ở ngoài Hổ Lang không kịp chỗ ít nhiều sẽ có một số nhân không phục, vì thế thì có thiếu niên kia đeo đao dương kích, Nhất Vi Độ Giang

P/s: Lão tác viết rất chắc tay, main đi từ từ trong quân lữ, không có kiểu buff vù vù cho main, luôn pha thêm được mấy đoạn hài hước, cảm giác rất thích!! Mình sẽ cố gắng edit kỹ để mấy lão cùng cảm nhận!!

P/s 2: Nhiều đạo hữu hơi nhạy cảm về nước Việt trong truyện bị diệt quốc, mình xin trích nghĩa từ "Viêt quốc" trong truyện để mọi người phân biệt! (Đồng âm thôi chứ không dính dáng chính trị nhé!!)
越 <<Lạc Việt>>
✚[yuè] Hán Việt: VIỆT
1. vượt qua; nhảy qua
2. vượt qua (không theo thứ tự)
3. cao; dâng trào (tiếng hát, tình cảm)
4. tước đoạt; cướp đoạt; cướp bóc
5. càng... càng... (mức độ phát triển theo sự phát triển của điều kiện)
6. nước Việt (tên nước thời Chu, ở phía đông tỉnh Chiết Giang ngày nay, sau này mở rộng đến vùng Giang Tô, Sơn Đông)
7. Việt (chỉ phía đông tỉnh Chiết Giang)
8. họ Việt
Xem thêm
DANH SÁCH CHƯƠNG
Các chương mới nhất(Cập nhật: 31/10/2020 19:45)

About DauHu.Net !
Đậu Hũ - Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, hay truyện ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.