logo
Chương 260: C260: Bị cảnh sát bắtNgười đăng: adminNgày đăng 11-02-2024 12:06
"Ôi trời, anh Tô cứ yên tâm, có thêm tôi làm bạn gái có gì không tốt chứ?" Thẩm Hân Duyệt nói rất nhẹ nhàng.
Tô Vũ nuốt nước bọt, trong lòng nghĩ: "Thật sự không tốt lắm."
Bỗng nhiên vô cớ vác thêm cái nồi có tiếng không có miếng, làm sao tốt được chứ?
"Cô gái bên kia nhìn qua đây, nhìn qua đây, nhìn qua đây, lão mù này rất phấn khích đấy..." Tám giờ tối, Bạch Nhãn Hạt Tử vừa hát vừa chuẩn bị đóng cửa đi uống rượu, bắt đầu cuộc sống ban đêm phóng đãng.
Nhưng lúc đó, một chiếc xe cảnh sát dừng trước cửa hàng, hai cảnh sát xuống xe, tiến lên mà không nói hai lời, lập tức còng tay Bạch Nhãn Hạt Tử.
"Này, các anh làm gì vậy? Tôi là công dân tốt chấp hành pháp luật mà, bắt tôi phải có bằng chứng chứ, thả tôi ra. Bạch Nhãn Hạt Tử chưa hiểu chuyện gì đã bị lôi lên xe.
"Có người tố cáo ông liên quan đến buôn bán trái phép di vật văn hóa, bây giờ yêu cầu ông về trụ sở điều tra, mong hợp tác." Một cảnh sát trên xe nói một cách cứng nhắc.
"Trời ơi, đồng chí cảnh sát à, các anh nhầm rồi, đồ trong tiệm tôi toàn là hàng giả cả, các anh quá coi trọng tôi rồi, cũng không nhìn xem tôi có chỗ nào dính dáng tới di vật văn hóa chứ?" Bạch Nhãn Hạt Tử vội giải thích.
Thực ra hàng trong tiệm của ông ta 90% là đồ giả, hàng thật không nhiều.
Vậy nên ông ta không sợ điều tra, dù bị phát hiện cũng có thể nói là sưu tầm cá nhân, tệ nhất là nộp lại cho nhà nước.
"Vậy là có ý định lừa gạt người tiêu dùng, cũng phải điều tra." Cảnh sát kia vẫn nói mà không quay đầu lại.
Đây đúng là muốn có tội thì không thiếu cớ mà, Bạch Nhãn Hạt Tử còn chưa biết chuyện gì xảy ra sau khi bị đập một cái.
"Tên gì?" Trong phòng thẩm vấn của cục cảnh sát, một cảnh sát phụ trách ghi chép ngồi đối diện với Bạch Nhãn Hạt Tử mang còng tay, nói
Bạch Nhãn Hạt Tử nhướng mày, nói nhỏ như muỗi kêu: “...” E rằng ngay cả chính ông ta cũng nghe không rõ.
"Cái gì? Lớn tiếng lên." Cảnh sát đó mất kiên nhẫn nói. "Ngụy Phụng Kiều!" Bạch Nhãn Hạt Tử nâng cao giọng. Có lẽ vì ngại nói ra ba chữ "Ngụy Phụng Kiều", vì nghe rất giống tên con gái.
Cảnh sát nghe xong cũng không nhịn được cúi đầu cười nhẹ, rồi thu hồi nụ cười, nghiêm túc hỏi: "Còn gì muốn khai báo về tội của ông không?”
"Không, đồng chí ơi, tôi không biết gì cả, bị các anh bắt đi, bảo tôi khai báo cái gì chứ?" Bạch Nhãn Hạt Tử bày ra vẻ mặt ngây thơ, như bị oan ức lắm.
"Dù ông có khai hay không thì cũng vậy thôi. Giờ tạm giam 48 tiếng đồng hồ. Trong thời gian đó ông có thể mời luật sư bào chữa, rồi chúng tôi sẽ theo trình tự pháp lý, xử phạt thế nào tuỳ theo tội trạng."
Cảnh sát nói xong rồi đóng hồ sơ lại, quay người bước ra ngoài.
Bạch Nhãn Hạt Tử giậm chân thật mạnh, hôm nay chơi bài thua quá nhiều tiền, quay lại còn gặp chuyện khốn nạn thế này, thật xui xẻo.
"Đại Bổn Tượng, anh lại đây." Bên ngoài phòng giam, một cảnh sát gọi về phía góc tường, nơi có một gã mập khoảng 300 cân.
Sau đó Đại Bổn Tượng đứng dậy, loạt xoạt chạy lại, hai tay nắm song sắt cười hớn hở: "Anh Dũng, có chuyện gì sai bảo sao?"
Đại Bổn Tượng là một ông trùm trong tù, ở đây ngoài nắm đấm thì không có gì hữu dụng cả.
Anh Dũng lấy trong túi ra một bao thuốc, ném cho Đại Bổn Tượng: "Sắp có một thằng trọc đầu sẽ vào đây, cho nó một bài học, nhưng không được đánh nó,
hiểu chưa?"
Đại Bổn Tượng ngửi thuốc rồi ngẩng đầu nói: "Anh Dũng yên tâm, chắc chắn sẽ làm anh hài lòng."
Trong tù, ngoài đánh đập còn có vô số cách tra tấn khác.
Với thân thể của Bạch Nhãn Hạt Tử, chắc chắn không quá một ngày sẽ kêu la thảm thiết. Lúc đó mọi chuyện sẽ thuận lợi như nước chảy thành sông.
[ƯU ĐÃI 06-10.06-1 TẶNG 1 FULLSIZE]Sữa rửa mặt làm sạch từ trà xanh đảo Jeju Innisfree Green Tea Foam Cleanser 150ml - NEW

About DauHu.Net !
Đậu Hũ - Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, hay truyện ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.