logo
Thông tin truyện

Từ Mạt Thế Đến Cổ Đại

tu-mat-the-den-co-dai
Full
Tác giả:Đại Giả Phát
Nhóm dịch:Nhóm dịch
Số chương:94 CHƯƠNG
Tình trạng:Full
Editor: Aubrey.
Thể loại: Cổ trang, 1×1, chủ công, xuyên không, bàn tay vàng, HE.

Văn án

Là một người lăn lộn trong thời đại mạt thế, chứng kiến lòng người hiểm ác, đạo đứa suy đồi, Lê Chân chật vật sinh tồn trong thế giới tang thi hoành hành này, mặc dù chỉ là một người nhỏ bé nhưng khả năng thích nghi rất cao, vẫn có thể tồn tại qua nhiều năm.

Chỉ là hắn không ngờ rằng trong lúc nguy hiểm này, lại đụng phải hai đại cao thủ đang so chiêu tại thành trì.

Lúc hai người đó đang bộc lộ khí thế như nước với lửa, nhân vật chính của chúng ta đã bị hút vào lỗ đen.

Lần nữa tỉnh lại, hắn phát hiện bản thân đã xuyên đến cổ đại, chẳng những thân thể bị trọng thương, mà còn tặng kèm hai đứa con rơi. Cũng may khi xuyên qua, hắn đã thuận lợi nhặt được bàn tay vàng tráng kiện từ người khác. Nếu không, với thực trạng này thì rất là bi thảm…

P/s: Truyện này yếu tố làm ruộng không nhiều, nhân vật chính không dựa vào cày ruộng làm giàu, mà là dựa vào khả năng diệt quỷ để kiếm tiền. Nhóm cực phẩm ra đi rất nhanh chóng.

Cảnh báo: Bàn tay vàng rất đặc biệt, không theo con đường tu chân, tình cảm trong truyện không nhiều, chủ yếu là xây dựng tình tiết truyện, đây là văn chủ công.

Nhân vật chính: Lê Chân.

Cùng đọc truyện nhé!!!!
Xem thêm
DANH SÁCH CHƯƠNG
Các chương mới nhất(Cập nhật: 31/10/2020 19:45)

About DauHu.Net !
Đậu Hũ - Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, hay truyện ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.