logo
Thông tin truyện

Võng Du Chi Bị Bao Dưỡng Đích Nhân Yêu

vong-du-chi-bi-bao-duong-dich-nhan-yeu
Full
Tác giả:Tiểu Thấu Minh
Nhóm dịch:Nhóm dịch
Số chương:63 CHƯƠNG
Tình trạng:Full
Edit: Đông Thiên
Thể loại: Võng du, 1×1, hài, ngọt, HE.
Vai chính: Khổng Tây (Tiểu Tây) x Đông Dã (Lantis) [thông minh động kinh hoạt bát điên rồ thụ x điềm tĩnh ít lời bao dung công]
Phối hợp diễn: Chị hai, chị ba cùng chị tư, bang hội Hội Những Kẻ Gàn Dở, bang hội Hội Kiếm Khách, bang hội Nhân Tài Mới Nổi, các gamer thần kinh 


Gia cảnh của tiểu thụ vô cùng đáng thương vừa sinh cậu ra vài năm thì người thân đã mất bị quăng cho ba chị em nuôi. Cả ba người đều quan tâm chăm sóc và bảo về cậu em trai vô cùng nghiêm ngặt,  đến nổi cậu thấy nữ sinh trong trường thì nghiêng ngang bước đi còn nam sinh thì cúi đầu lầm lũi. Dãn đến tình trạng thấy nữ sinh thì bình thản như bầu trời còn nam sinh thì tè ra quần. Khụ, đến thời kỳ mộng tinh, trong đầu đều là anh đẹp trai cao to, có lẽ do việc nhìn đũng quần nhiều mà ra đi?

Vì để bảo về ba chị nuôi này mà những đặc tính tiềm ẩn của tiểu thụ đều được khai phá và dồn hết trong game, Vô cùng nhiều chuyện vô cùng độc mồm, nói đến đâu đả thương người đến đó.Vào game gặp được tiểu công của chúng ta, một người trầm ổn, ít lời, vô cùng bao dung em, đặc biệt không bị thụ thương vì lời của em.

Khổng Tây trên mạng là một người không an phận, trong cuộc sống lại là cậu thanh niên ngốc không có biện pháp dung nhập với xã hội.Động kinh > Thông minh, Hoạt bát > Chất phác, Điên rồ > Mọt sáchCho tới bây giờ chưa kịp hướng người bên ngoài biểu hiện ra toàn bộ bản thân, đến khi gặp được bạn công nào đó điềm tĩnh hướng nội lại bao dung cậu.Đây là câu chuyện về tiểu tiện nhân không an phận ở trong trò chơi đùa giỡn mọi người.Đây cũng là câu chuyện về tiểu tiện nhân Tiểu Tây cùng cao thủ ẩn giấu Lantis tạo cơ tình thẳng suốt từ trò chơi đến hiện thực.Đây là một văn võng du bối cảnh trò chơi, xây dựng chức nghiệp bị xem nhẹ.Cơ tình 基情 : Từ này xuất hiện sớm nhất trong tiếng Quảng Đông. Trong tiếng Quảng Đông đồng tính luyến ái được xưng là ‘Giảo cơ’ (tiếng Quảng Đông từ ‘cảo’ [làm] đồng âm với từ ‘giảo’ [trộn, khuấy]), người đồng tính luyến ái được xưng là ‘Cơ lão’, vậy quan hệ đồng tính luyến ái dĩ nhiên là ‘Cơ tình’. Từ ‘Cơ’ đến từ chính chữ cái G trong GAY [G đọc là ‘ji’, ‘cơ’ cũng đọc là ‘ji’].
Topic: Thảo luận >> Thế nào mới là một đấng mày râu“Là mày râu thì phải chơi game !!”(Như thế lặp lại 1000 lần)….“Mày râu thấy được topic này mà còn chưa đi chơi nhất định bị liệt dương !!”(Như thế lặp lại 2000 lần)….Là mày râu, bạn có thể không chơi không?Tiểu thụ nhà chúng ta, ưm, đương nhiên, một đấng mày râu, quyết định chơi game online.Đem việc này bàn bạc với 3 bà chị, bị bán bắt buộc chơi 《 Tiên Vực 》.Với 3 lý do:Lý do 1: Chị hai đang chơi!Lý do 2: Chị ba đang chơi!Lý do 3: Chị tư đang chơi!
Xem thêm
DANH SÁCH CHƯƠNG
Các chương mới nhất(Cập nhật: 31/10/2020 19:45)

About DauHu.Net !
Đậu Hũ - Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, hay truyện ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.