logo
Thông tin truyện

Võng Du Chi Tổng Tài Là Người Yêu

vong-du-chi-tong-tai-la-nguoi-yeu
Full
Tác giả:Diệc Chung Nhân
Nhóm dịch:Nhóm dịch
Số chương:53 CHƯƠNG
Tình trạng:Full
Editor: Hạ Anh, Tiểu Tư | Beta Reader: Mika
Nhân vật chính: Trịnh Duẫn Hạo X Kim Tại Trung
Thể loại: hiện đại, võng du, ngọt, HE
Tình trạng: đang làm (32 chương)

Câu chuyện xoay quanh về Kim Tại Trung là một nam nhân viên với chuyên ngành IT lại có ngoại hình vô cùng nổi trội tuy nhiên lại không  lại dính phải hai căn bệnh kỳ lạ.

Đó là chứng bệnh ưa sạch sẽ một cách thái quá là thứ nhất.

Hai là... chứng bệnh sợ hôn môi!!

Vì thế, chỉ cần nghĩ tới viễn cảnh mình và bạn gái chạm môi, sau đó…. ừm, ấy ấy với nhau… Một bên là nhu cầu sinh lý, một bên là bệnh ưa sạch sẽ, hai bên đấu tranh kịch liệt không ngừng.

Cuối cùng, bệnh ưa sạch sẽ thắng! Kim Tại Trung một bước trở thành chàng mọt game độc thân chất lượng cao.

Mang theo tâm trạng khao khát muốn thoát kiếp độc thân, mục tiêu cao cả nhất mà cậu đặt ra khi tiến quân vào game chính là: Phải câu được ít nhất một cô em… tiến hành kết hôn ảo một lần!

Cứ như thế, một ngày nọ Kim Tại Trung cuối cùng cũng gặp được cô em trong mộng – một nữ thần toàn thân phát sáng, đứng thứ ba trong bảng xếp hạng PK, đứng thứ mười trong bảng xếp hạng tài phú!!

Chỉ là... Kim Tại Trung của chúng ta ngàn lần vạn lần cũng không bao giờ có thể lường trước được, nữ thần mà cậu hằng khao khát... là một nam nhân! Hơn nữa còn là tổng giám đốc của cậu!!!!

——— Câu chuyện nho nhỏ kể lại quá trình một nhân viên IT trong lúc chơi game chạm trán phải cô em thiếu nữ do tổng giám đốc giả dạng -.-!

☆☆☆GIỚI THIỆU
LÃNH THỔ:

Dương Châu – Kinh Châu – Dự Châu – U Châu – Thanh Châu – Giang Châu – Từ Châu – Ích Châu – Yến Châu

TÊNNHÂN VẬT GAMEVŨ KHÍĐẶC TÍNHHỆ CÔNG KÍCHKim Tại TrungTrung Nguyên Nhất Điểm Kim   Trọng kiếmẨn độnHệ ThủyTrịnh Duẫn HạoHạo Thủy Chi ThươngPháp trượngĐóng băng    Hệ ThủyKim Tuấn TúNòng Nọc Đáng YêuCung tiễnXạ kíchHệ PhongPhác Hữu ThiênBị Đánh Mẻ Trán Ngân thương  Phòng vệHệ PhongThẩm Xương Mân   Nai Con Thích Ăn BánhTrống -.-Trống -.-Trống -.-
*Cung tiễn: cung tên
*Ngân thương: giáo bạc
Xem thêm
DANH SÁCH CHƯƠNG
Các chương mới nhất(Cập nhật: 31/10/2020 19:45)

About DauHu.Net !
Đậu Hũ - Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, hay truyện ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.