logo
Thông tin truyện

Xa Anh Em Có Nhớ???

xa-anh-em-co-nho
Full
Tác giả:Tônly
Nhóm dịch:Nhóm dịch
Số chương:112 CHƯƠNG
Tình trạng:Full
Phạm Băng Hạ là nhân viên thị trường của công ty A, là cô gái bình thường không thể bình thường hơn. Cô chưa từng có một mối tình sinh động nào vì cô không tin vào đàn ông và tình yêu. Cô có quan niệm sống là: "Con người đẹp không phải vì những thứ vật chất xa xỉ bên ngoài mà là vẻ đẹp tâm hồn bên trong" chính vì thế cô cũng chưa từng chú trọng cách ăn mặc của bản thân.

Trần Lâm là một công tử chính hiệu, anh mang phong cách phóng khoáng và lịch lãm. Quan niệm của anh là không có thứ gọi là tình yêu chân chính bởi những cô gái đồng ý lên giường với anh chỉ phụ thuộc vào độ dày của sấp tiền dưới ga trải giường.

Doãn Băng là bạn thân của Lâm, cô yêu thầm anh từ nhỏ, thường bám sau lưng anh. Nhưng với anh thì Lâm cũng giống như bao cô gái khác.

Đào Thanh Lân là trưởng phòng của Hạ, anh là một người cực kỳ nghiêm túc, luôn đặt công việc lên đầu.
Xem thêm
DANH SÁCH CHƯƠNG
Các chương mới nhất(Cập nhật: 31/10/2020 19:45)

About DauHu.Net !
Đậu Hũ - Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, hay truyện ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.