logo
Thông tin truyện

Yêu Đến Khắc Cốt Ghi Tâm: Chồng Bá Đạo, Vợ Cường Ngạo

yeu-den-khac-cot-ghi-tam-chong-ba-dao-vo-cuong-ngao
Tác giả:An Lam
Nhóm dịch:Nhóm dịch
Số chương:140 CHƯƠNG
Tình trạng:Đang ra
Buổi tiệc đính hôn của anh nhưng vị hôn thê lại đào hôn. Lúc ấy anh tóm lấy cô để hoàn thành buổi lễ. 

Rõ ràng chỉ vì đạt được mục đích của mình, lại trơ trẽn nói rằng vừa gặp đã yêu. Cô không phải kiểu thiếu nữ mộng mơ, trông chờ bạch mã hoàng tử. Xoay người bỏ đi, cô để lại chiếc nhẫn đính hôn cho anh ta:

"Kịch diễn xong thì nên giải tán thôi!"

Lòng bàn tay khép lại, chiếc nhẫn đính hôn cô từng đeo nằm trong lòng bàn tay anh, anh cười bí hiểm: “Cô gái, vẫn chưa xong đâu!”

Một trận phong ba, anh thành công biến cô thành bà Đường danh chính ngôn thuận. Cô nghiến răng nghiến lợi: “Đường Diệc Sâm, nếu như để tôi biết là anh làm, tôi tuyệt đối sẽ không tha cho anh.”

Danh hiệu vợ chồng mẫu mực, sau khi bọn họ thành hôn xong, cuộc sống xem như muôn màu muôn vẻ. Nhưng vào một ngày không hẹn mà đến, lại lặng yên xảy ra chiến tranh lạnh không chút khói thuốc súng…

Người phụ nữ đụng phải xe của cô, anh lại còn để cho cô ta ngồi ở ghế trước… Đường Diệc Sâm, tên khốn kiếp nhà anh! Mượn sân diễn trò, anh lợi dụng cô? Bỉ ổi!

Bà Đường nổi giận: “Đường Diệc Sâm, em muốn ly hôn với anh, ngay lập tức!”

Ông Đường vẻ mặt tình thâm: “Bà xã, ngoan, đừng náo loạn!”
Xem thêm
DANH SÁCH CHƯƠNG
Các chương mới nhất(Cập nhật: 31/10/2020 19:45)

About DauHu.Net !
Đậu Hũ - Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, hay truyện ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.