logo
Chương 120: Phiên ngoại 4Người đăng: adminNgày đăng 18-06-2024 12:06
Lục Chẩm Thu sững sờ hai giây, sau đó tỉnh táo lại: "Bên cạnh?"
Cận Thủy Lan gật đầu.
Lục Chẩm Thu quay mặt đi: "Sao lúc trước chị không nói?"
Cận Thủy Lan giải thích: "Là ba mẹ chị mua."
Cô cố gắng hết sức để xóa bỏ liên quan còn nói: "Nếu em muốn mua, chị có thể đi thương lượng với ba mẹ chị."
"Mua..." Mua cái gì nữa! Lục Chẩm Thu nghẹn ngào, quay đầu đi không để ý tới Cận Thủy Lan, nàng nói: "Bên cạnh thế nào?"
"Không lớn như bên này, đã được cải tạo, có cửa sổ lồi và cửa sổ sát đất." Cận Thủy Lan nói rất tỉ mỉ, Lục Chẩm Thu hỏi cô: "Rèm cửa như thế nào?"
Cận Thủy Lan buồn bực.
Cô thật sự không để ý.
Lục Chẩm Thu nói: "Bây giờ chị đi xem đi."
Cận Thủy Lan đứng dậy muốn kéo Lục Chẩm Thu đi cùng, nhưng Lục Chẩm Thu không nhúc nhích, cho nên Cận Thủy Lan đành phải một mình đi qua đó, chụp ảnh rèm cửa sổ gửi cho Lục Chẩm Thu.
Lục Chẩm Thu không trả lời.
Cận Thủy Lan lúc này mới phản ứng lại, mình bị đuổi ra khỏi nhà.
Cô đứng ở cửa vuốt trán, sớm biết vậy trước khi đi ngủ đã thú nhận, Lục Chẩm Thu sau khi cô rời đi đã khóa trái cửa, ở trong nhóm nhỏ bất mãn nói: [Quá đáng!]
Hoa Lạc: [Sao lại cãi nhau rồi!]
Tiểu Ngư: [Ôi chao, thời điểm này, chẳng lẽ là đời sống tình d*c bất hòa?]
Lục Chẩm Thu:...
Hai người này vẫn không đáng tin cậy như trước.
Hoa Lạc: [Người thì sao?]
Tiểu Ngư: [@Thu Thu, Thu Thu?]
Lục Chẩm Thu cắn môi, ngồi trên sô pha, đơn giản kể lại vấn đề của mình.
Hoa Lạc: [E hèm, nhất thời không biết đây là khoe khoang sự giàu có hay khoe khoang bạn gái.]
Tiểu Ngư: [Thu Thu, tôi không có ý gì khác, chính là Cận lão sư ấy, có thiếu em gái không? Hay chị gái cũng được.]
Hoa Lạc: [Tôi nhớ rồi, căn nhà lúc đầu định cho thuê, có lẽ là nhà bên cạnh!]
Lục Chẩm Thu được Hoa Lạc thức tỉnh, ngay từ đầu căn nhà mà Cận Thủy Lan muốn cho thuê chính là ở kế bên, sau đó nhìn thấy nàng mới lựa chọn ở chung, còn nói cái gì bị bệnh, muốn nuôi chó.
Tất cả đều để lừa nàng.
Lục Chẩm Thu vừa tức giận vừa buồn cười.
Nàng không để ý tin nhắn của Cận Thủy Lan, chỉ xem cuộc trò chuyện trong nhóm nhỏ.
Tiểu Ngư: [Cận lão sư thật là quỷ kế đa đoan.]
Hoa Lạc: [Không thể nói như vậy, Cận lão sư thích Thu Thu nên mới làm như vậy.]
Tiểu Ngư: [Thích thì sao? Thích thì có thể lừa gạt sao? Sống chung! Ai biết được cô ấy sẽ làm gì vào thời điểm đó? Lỡ như giữa chừng d*c vọng nổi lên, Thu Thu chẳng phải sẽ rất thảm sao!]
Lúc Lục Chẩm Thu tự mình nói Cận Thủy Lan lừa gạt, trong lòng đã nghẹn ngào.
Nhưng bây giờ nhìn thấy người khác nói cô như vậy, trái tim càng nghẹn ngào hơn.
Hai loại tắc nghẽn này không giống nhau.
Nàng không vui khi người khác nói Cận Thủy Lan như vậy.
Dưới ý thức bảo vệ người của mình, Lục Chẩm Thu nhắn: [Cũng không nghiêm trọng đến vậy.]
Từ ngày đầu tiên thuê phòng, Cận Thủy Lan luôn tôn trọng cuộc sống và nghỉ ngơi của nàng, khi đó vừa thất tình, Cận Thủy Lan dẫn nàng phát ti3t thời gian dư thừa, chính là không hy vọng nàng suy nghĩ lung tung, biết nàng không rảnh, còn mang Mao Mao xuống lầu đi dạo.
Từ đầu đến cuối, Cận Thủy Lan đều chăm sóc nàng.
Tiểu Ngư nhìn thấy cười hắc hắc, nhắn cho Hoa Lạc: [Xem đi, người này, cậu phải kích động một chút.]
Hoa Lạc trợn tròn mắt.
Lục Chẩm Thu suy nghĩ một hồi, tâm trạng đã tốt hơn nhiều, nhưng Cận Thủy Lan lừa gạt nàng vẫn là không đúng, cho nên nàng quyết định tối nay không để ý tới Cận Thủy Lan!
Bản thân nàng cũng không nhận ra hiện tại mình có chút ngây thơ, nhưng yêu đương, vốn chỉ biết làm chuyện ấu trĩ.
Lục Chẩm Thu sợ mình thay đổi tâm ý, từ trên sô pha đứng dậy trở về phòng, Mao Mao đi theo nàng, ba một tiếng nhảy lên giường, nằm sấp bên cạnh nàng, Lục Chẩm Thu thấy Tiểu Ngư trong nhóm hỏi: [Hoa Lạc, Bạch lão sư có nuôi mèo không?]
Hoa Lạc: [Làm sao cậu biết?]
Tiểu Ngư: [Tôi thấy trong vòng bạn bè.]
Hoa Lạc: [Mới nuôi, là một con Gradient vàng, rất đáng yêu, đáng tiếc chỗ tôi ở không thể nuôi, bằng không tôi cũng sẽ nuôi một con.]
Tiểu Ngư: [Vậy thì cậu đi xem mèo của cô ấy nhiều hơn là được rồi.]
Hoa Lạc: [Ngày mai tôi sẽ mang máy tính đến để mã hóa từ, còn có thể vuốt v e mèo, hạnh phúc chết đi được!]
Lục Chẩm Thu thỉnh thoảng trả lời một câu, ba người câu có câu không nói chuyện phiếm, sau đó còn mở cuộc gọi thoại, Hoa Lạc đột nhiên nói một câu: "Trời mưa rồi."
Thật sự trời mưa, bên ngoài mưa rơi tí tách, Lục Chẩm Thu chân trần đi tới cửa sổ, kéo rèm cửa sổ ra, mưa dày đặc, đập vào mép cửa sổ, uốn lượn quanh co, nàng đột nhiên nghĩ đến Cận Thủy Lan.
Người phụ nữ đó đang nghỉ ngơi bên cạnh, phải không?
Cũng không biết có chăn hay không, rất nhiều ngày không có ai ở, không biết chăn bông có còn sạch không, tuy rằng Cận Thủy Lan không có bệnh khiết phích, nhưng đã lâu không quét dọn, đoán chừng vẫn không sạch sẽ.
Lục Chẩm Thu cắn môi, đứng ở cửa sổ.
Cận Thủy Lan cũng phát hiện trời mưa, cô ngồi trong phòng sách, nghiêng đầu, nước mưa tạt vào mép cửa sổ, lách cách, thật ra cô hoàn toàn có thể gọi cho Lục Chẩm Thu nói muốn trở về, Lục Chẩm Thu mềm lòng, tất nhiên sẽ đồng ý.
Nhưng cô không gọi.
Cũng nên bị trừng phạt.
Đây xem như tự trừng phạt đi, thì ra khó chịu nhất không phải là không về nhà được, mà là nhìn không thấy Thu Thu.
Cận Thủy Lan đi tới đi lui trong phòng sách, cuối cùng cầm một quyển sách ngồi xuống, tâm tư đều không ở trên sách, ngược lại chỉ nghe tiếng mưa ngoài cửa sổ.
Cô đột nhiên nghĩ đến những gì Lục Chẩm Thu vừa nói.
[ƯU ĐÃI 06-10.06-1 TẶNG 1 FULLSIZE]Sữa rửa mặt làm sạch từ trà xanh đảo Jeju Innisfree Green Tea Foam Cleanser 150ml - NEW
"Nếu trời mưa..."
Đằng sau còn chưa nói xong, nó sẽ là cái gì? Nếu trời mưa, cô sẽ ôm Lục Chẩm Thu đứng trước cửa sổ sát đất, nhìn xuống dưới, các nàng cùng nhau thưởng thức vẻ đẹp của bóng đêm, lắng nghe tiếng mưa rơi.
Cận Thủy Lan khẽ thở dài, trở lại trước bàn, trong điện thoại có rất nhiều tin nhắn, cô có rất nhiều nhóm, đều là nhóm làm việc, lúc này cú đêm cũng không ngủ, còn đang anh một câu tôi một câu nói chuyện phiếm.
Cô không biết làm gì, lên mạng, lại lên Weibo tìm kiếm nội dung liên quan đến Thu Thu.
Tất cả đều là tin tức liên quan đến nàng.
Phía sau tên Thu Thu luôn là Cận lão sư, hình thành thói quen, Cận Thủy Lan thập phần hài lòng, cô không có gì để làm bấm vào siêu thoại xem một chút.
[Muốn trở thành một chiếc gối mùa thu]: Mẹ kiếp! Cận lão sư cho tôi một like! *Ảnh chụp màn hình*
Cận Thủy Lan nhìn ID của cô gái.
Lúc like sao lại không chú ý tới đây.
Ngược lại hành động like của cô làm dấy lên một vòng đề tài mới trong siêu thoại, có người tag Lục Chẩm Thu: @Thu Thu, Thu Thu like đi, cả đời này tôi không còn gì để hối tiếc!
Lục Chẩm Thu và Hoa Lạc đang nói chuyện trong nhóm nhỏ, nhìn thấy Weibo một tràn tag, nàng tò mò, nhấn vào, nhìn thấy mấy ảnh chụp màn hình mà Cận Thủy Lan like.
Nàng không kìm nén được mà bật cười.
Cũng hết giận.
Lục Chẩm Thu cúp điện thoại trong nhóm, nhìn thấy tin nhắn của Cận Thủy Lan gửi cho mình, là ảnh chụp trong phòng, rèm cửa sổ màu tím đậm, trên đó thêu rất nhiều hoa, được thêu bằng chỉ lụa màu vàng, cho nên đặc biệt rõ ràng, Lục Chẩm Thu cắn đầu ngón tay, suy nghĩ vài phút sau mới trả lời: [Rất đẹp.]
Cận Thủy Lan nhận được tin nhắn của nàng từ trên ghế đứng dậy, hắng giọng, còn tưởng rằng Lục Chẩm Thu sẽ tức giận đến ngày mai, không nghĩ hiện tại đã trả lời tin nhắn của cô.
Cô gửi: [Ngoài ra còn có cửa sổ sát đất từ trần đến sàn trong phòng.]
Cửa sổ sát đất ngược lại không lớn bằng phòng sách hiện tại của cô, nhưng đủ để thấy rõ cảnh sắc bên ngoài, nước mưa rơi trên kính, những giọt nước tí tách, còn có hình ảnh phản chiếu của Cận Thủy Lan, cô mặc đồ ngủ, đứng ở cửa sổ chụp ảnh.
Trái tim của Lục Chẩm Thu lay động.
Nàng vẫn chưa trả lời.
Cận Thủy Lan lại nhắn: [Đây là cửa sổ lồi.]
Cửa sổ lồi khá lớn, nhưng có chút trống trải, trên cửa sổ lồi chỉ có một tấm chăn lông màu nâu, lông ngắn bồng bềnh, Lục Chẩm Thu mím môi nhìn, một lúc sau nói: [Đẹp lắm.]
Lúc này Cận Thủy Lan mới hỏi: [Vậy em, có muốn tới xem không?]
Lục Chẩm Thu biết rõ hiện tại mình nên tức giận, nhưng nàng vẫn không ngăn được cám dỗ, cửa vừa mở ra một khe hở, liền nhìn thấy người đứng ở cửa.
Cận Thủy Lan nhìn về phía nàng, ánh mắt sáng quắc.
Lục Chẩm Thu cắn môi, quang minh chính đại mở cửa nói: "Em sẽ đi xem thử."
Cận Thủy Lan bật cười, dẫn nàng vào nhà bên cạnh, Mao Mao ở nhà, Lục Chẩm Thu đứng ở phòng khách, tuy rằng không có người ở, nhưng rất sạch sẽ, Cận Thủy Lan giải thích: "Lần trước chị ở bên này."
Lục Chẩm Thu trừng mắt nhìn cô: "Còn có chuyện gì giấu em không?"
Cận Thủy Lan lắc đầu: "Không có."
Cô nói xong đến gần Lục Chẩm Thu: "Còn tức giận sao?"
Lục Chẩm Thu không để ý tới cô, mà đi vào phòng sách, cửa sổ sát đất trong ảnh giờ phút này đang ở trước mặt. Nàng đi tới cửa sổ, nhìn xuống dưới, màn mưa dày đặc, dưới lầu trống rỗng, chỉ có đèn đường sáng lên, mờ mịt mà ẩm ướt, ánh sáng bị nước mưa che khuất thành từng vòng tròn, lưu lại bóng râm loang lổ, Cận Thủy Lan từ phía sau ôm lấy nàng, kêu: "Thu Thu."
Giọng nói vừa trầm thấp vừa khàn khàn, Lục Chẩm Thu quay đầu hỏi cô: "Sao chị còn chưa ngủ?"
Cận Thủy Lan nói: "Không ngủ được, còn em thì sao."
Lục Chẩm Thu: "Em ngủ được."
Cận Thủy Lan gật đầu cười: "Bây giờ là thời gian mộng du sao?"
Lục Chẩm Thu nhất thời không phản bác được, nàng cắn môi, vài giây sau nói: "Không cần chị lo."
Cận Thủy Lan đi về phía trước một bước, đem nàng chặn ở giữa mình và cửa sổ lồi, Lục Chẩm Thu ngửi thấy mùi hương quen thuộc, hai tay đặt trước ngực, vốn định ngăn cản Cận Thủy Lan tiến thêm bước nữa, không ngờ Cận Thủy Lan bắt lấy tay nàng đặt trước ngực, tới gần nàng, Lục Chẩm Thu liếc nhìn cô một cái, đuôi mắt hẹp dài, đáy mắt thủy quang lấp lánh, hai người dựa vào rất gần, sau khi Lục Chẩm Thu cắn môi, cánh môi hồng diễm, Cận Thủy Lan cùng nàng bốn mắt nhìn nhau, ánh mắt hai người dừng ở chóp mũi và cánh môi, bàn tay của Cận Thủy Lan nắm lấy bàn tay của Lục Chẩm Thu nóng hổi, nhiệt độ cơ thể cũng bốc lên, bốn phía tràn ngập không khí ái muội
Ngọn lửa đang trên bờ vực bùng phát.
Ngoài cửa sổ tiếng mưa lớn hơn một chút, đập vào cửa kính, tạo thành tiếng nhạc, lách tách lách tách.
Lục Chẩm Thu hơi ngửa đầu, lưng dựa vào tấm thủy tinh, thân thể run rẩy, trước người nóng bỏng, Cận Thủy Lan giống như một ngọn lửa thiêu đốt, đốt cháy lý trí của nàng hầu như không còn, chút lý trí còn sót lại của hai người dùng để kéo rèm cửa sổ.
Hương thơm xung quanh quyến rũ, thân thể xinh đẹp, làn da trắng nõn, áo ngủ của Lục Chẩm Thu nửa mở rộng, che đi những dấu vết sâu và nông trên cơ thể, nàng dựa lưng vào rèm cửa màu tím sẫm, đầu ngón tay sờ vào những bông hoa vàng được thêu kia, khi Cận Thủy Lan chạm vào một điểm nào đó, hai tay nàng gắt gao nắm chặt lấy nó.
Tay nàng dùng sức đến mức trắng bệch, thân thể căng thẳng, hô hấp khó khăn, đầu tóc rối bời.
Lục Chẩm Thu cắn chặt răng muốn hỏng mất, nàng mất khống chế hừ nhẹ, lập tức hai gò má bị người nâng lên, một ngọn lửa đập vào mặt, đôi môi mỏng của nàng bị người m út lấy m út để, càng lúc càng sâu, nhiệt độ vừa mới hạ lại lần nữa bao trùm toàn thân, không cho Lục Chẩm Tu bất kỳ cơ hội th ở dốc nào!
Cận Thủy Lan dùng hành động nói cho nàng biết cái gì là ——
Chết đi sống lại, triền miên.
[ƯU ĐÃI 06-10.06-1 TẶNG 1 FULLSIZE]Sữa rửa mặt làm sạch từ trà xanh đảo Jeju Innisfree Green Tea Foam Cleanser 150ml - NEW

About DauHu.Net !
Đậu Hũ - Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, hay truyện ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.