logo
Truyện của các Đậu Hũ - Tổng hợp đầy đủ và cập nhật liên tục - Miễn phí.

PRIVACY & TERMS OF USE - ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Privacy policy - Chính sách bảo mật
Cũng như hầu hết các website khác, website dauhu.net thu thập những thông tin không định danh được các trình duyệt và máy chủ cung cấp, như loại trình duyệt, ngôn ngữ, lựa chọn của khách truy cập trên dauhu.net và thời gian khách truy cập truy cập vào dauhu.net . Thỉnh thoảng dauhu.net sẽ tạo ra các báo cáo có chứa thông tin không định danh của khách truy cập nói chung, ví dụ như tháng này khách truy cập sử dụng hệ điều hành gì.
Like most website operators, website dauhu.net collects non-personally-identifying information of the sort that web browsers and servers typically make available, such as the browser type, language preference, referring site, the choice visitor made on dauhu.net and the date and time of each visitor request. From time to time, dauhu.net may release non-personally-identifying information in the aggregate, e.g. by publishing a report on trends in the usage of its website.
External links - Link ngoài
Mặc dù chúng tôi luôn muốn sử dụng những link ngoài chất lượng, an toàn và phù hợp với điều khoản bảo mật của dauhu.net, bạn nên cẩn thận mỗi khi click một link ra ngoài dauhu.net Chúng tôi không thể đảm bảo tất cả những link ngoài trên dauhu.net đều an toàn dù chúng tôi luôn cố gắng làm điều đó.
Although this website only looks to include quality, safe and relevant external links users should always adopt a policy of caution before clicking any external web links mentioned throughout this website. The owners of this website cannot guarantee or verify the contents of any externally linked website despite their best efforts. Users should therefore note they click on external links at their own risk and this website and it's owners cannot be held liable for any damages or implications caused by visiting any external links mentioned.
DMCA Compliance
Nếu bạn có phàn nàn gì về nội dung hoặc bất cứ vấn đề gì tại dauhu.net , như vấn đề bản quyền, nội dung không được cho phép, vui lòng gửi email đến cho chúng tôi tại địa chỉ truyendn4u@gmail.com
We want to ensure that the content that we host can be re-used by other users without fear of liability and that it is not infringing the proprietary rights of others. However, we also recognize that not every takedown notice is valid or in good faith. For more information on what to do if you think a DMCA notice has been improperly filed, you may wish to consult the Chilling Effects website. If you are the owner of content that is being improperly used without your permission, you may request that the content be removed under the DMCA. To make such a request, please contact us via our email address truyendn4u@gmail.com. Before filing a DMCA claim, you also have the option of sending a notice via our email address truyendn4u@gmail.com


Bảo mật thông tin cá nhân
Việc bảo vệ thông tin cá nhân và các quy định riêng tư của Khách hàng được thực hiện theo đúng nguyên tắc sau:

 • 1) Thông tin cá nhân của Khách hàng trên Đậu Hũ (dauhu.net) được bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác;
 • 2) Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Khách hàng;
 • 3) Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, Đậu Hũ (dauhu.net) sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết;
 • 4) Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, Truyện Plus không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Khách hàng cung cấp trên Truyện Plus sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và Đậu Hũ (dauhu.net) không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Khách hàng, như các trường hợp Khách hàng tự ý chia sẻ thông tin với người khác.

Chúng tôi luôn hoan nghênh sự đóng góp ý kiến và phản hồi của khách hàng về “Chính sách bảo mật” này.
Nếu có những thắc mắc liên quan vui long liên hệ với chúng tôi qua Email: truyendn4u@gmail.com


Điều khoản sử dụng
Việc Khách hàng sử dụng dịch vụ nào trên bất kỳ Đậu Hũ (dauhu.net) thể hiện rằng Khách hàng đã đọc và đồng ý tuân thủ các điều khoản sử dụng và “Điều khoản sử dụng” của chúng tôi. Đậu Hũ (dauhu.net) có quyền bổ sung, sửa đổi nội dung trong mục “Điều khoản sử dụng” vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần phải thông báo trước. Khách hàng phải có trách nhiệm theo dõi Page “Điều khoản sử dụng” thường xuyên để nhận biết được những sự thay đổi này. Việc Khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ trên Đậu Hũ (dauhu.net) sau khi đã bổ sung các nội dung trong “Điều khoản sử dụng” thể hiện rằng Khách hàng đã đọc và đồng ý tuân theo những sửa đổi. Chúng tôi sẽ để thông báo “ Lần cập nhật gần nhất” ở cuối bài viết trong trường hợp có sự thay đổi về điều khoản sử dụng hoặc chính sách bảo mật.
Quyền sở hữu
Các nội dung trên website Đậu Hũ (dauhu.net) được sưu tầm từ các nguồn diễn đàn, blog truyện trên internet. Đậu Hũ (dauhu.net) tôn trọng tác giả và chủ sở hữu bản quyền các nội dung. Mọi vấn đề vi phạm bản quyền vui lòng liên hệ và cung cấp bằng chứng xác thực qua email: truyendn4u@gmail.com
Chia sẻ thông tin
Chúng tôi khuyến khích việc chia sẻ rộng rãi các thông tin hữu ích từ website Đậu Hũ (dauhu.net) đến với cộng đồng bằng các hình thức công khai, chia sẻ link trực tiếp, trích nguồn thông tin từ dauhu.net trên các trang website và mạng xã hội có nội dung phù hợp và tương đồng.
Các hành vi bị cấm
Trong quá trình sử dụng dịch vụ Đậu Hũ, Khách hàng không được thực hiện các hành vi sau:

 • 1) Chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền chiến tranh, khủng bố; gây hận thù, mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, tôn giáo;
 • 2) Tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc;
 • 3) Tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác do pháp luật quy định;
 • 4) Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân;
 • 5) Xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, lăng mạ, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc, gây hiềm khích lẫn nhau….)
 • 6) Quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hóa, dịch vụ bị cấm; truyền bá tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, xuất bản phẩm bị cấm;
 • 7) Giả mạo tổ chức, cá nhân và phát tán thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.
 • 8) Cản trở trái pháp luật việc cung cấp và truy cập thông tin hợp pháp, việc cung cấp và sử dụng các dịch vụ hợp pháp trên Internet của tổ chức, cá nhân.
 • 9) Cản trở trái pháp luật hoạt động của hệ thống máy chủ tên miền quốc gia Việt Nam ".vn", hoạt động hợp pháp của hệ thống thiết bị cung cấp dịch vụ Internet và thông tin trên mạng.
 • 10) Sử dụng trái phép mật khẩu, khóa mật mã của tổ chức, cá nhân; thông tin riêng, thông tin cá nhân và tài nguyên Internet.
 • 11) Tạo đường dẫn trái phép đối với tên miền hợp pháp của tổ chức, cá nhân; tạo, cài đặt, phát tán phần mềm độc hại, vi-rút máy tính; xâm nhập trái phép, chiếm quyền điều khiển hệ thống thông tin, tạo lập công cụ tấn công trên Internet.
 • 12) Có hành vi gian dối, cung cấp thông tin sai sự thật trong quá trình sử dụng dịch vụ hoặc thực hiện các hành vi vi phạm quy định của pháp luật.


About DauHu.Net !
Đậu Hũ - Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, hay truyện ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.