logo
Thông tin truyện

Anh... Nói Yêu Em Đi!

anh-noi-yeu-em-di
Full
Tác giả:SUNQINGtheWriter
Nhóm dịch:Nhóm dịch
Số chương:7 CHƯƠNG
Tình trạng:Full
Thể loại: đam mỹ, đoản văn. HE

Nội dung chính của câu chuyện là kể về tình yêu giữa hai người con trai. Bằng chính những cảm xúc thật của họ mà tôi viết lên câu chuyện này cho các bạn đọc,  một tình cảm rất trong sáng của tuổi học trò, từ những suy nghĩ non nớt, sợ hãi và ngại ngùng, sau đó sẽ là toàn bộ sự đau đớn mà cả hai phải trải qua.

- Tôi biết không ai thích một bộ đam BE. Chính tôi cũng chưa bao giờ viết nên những bộ đam mà kết thúc buồn, tôi rất ghét, cái cảm giác chứng kiến một cái kết buồn cho tình yêu của họ, nó rất đau. Nhưng hôm nay, tôi sẽ thử sức, chẳng phải vì lý do gì quá xa vời, chỉ là tôi lấy cảm hứng từ câu chuyện của một người tôi quen, tình tiết có thể sẽ đi xa hơn một chút. Những cảm giác mà họ trải qua, tôi muốn tự mình viết nên nó.

- Có lẽ xuyên suốt câu truyện sẽ đầy đủ những cảm giác ngọt ngào cay đắng, nhưng tôi muốn bạn biết, kết thúc câu truyện sẽ rất buồn, vì thế ai có thể đọc nó thì hẳn đọc. Cảm ơn các bạn đã đón xem!
Xem thêm
DANH SÁCH CHƯƠNG
Các chương mới nhất(Cập nhật: 31/10/2020 19:45)

About DauHu.Net !
Đậu Hũ - Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, hay truyện ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.