logo
Thông tin truyện

Hoàng Tử Lọ Lem

hoang-tu-lo-lem
Tác giả:Khuyết Danh
Nhóm dịch:Nhóm dịch
Số chương:45 CHƯƠNG
Tình trạng:Đang ra
Ngày xửa ngày xưa, ở nơi Bắc Kinh hoa lệ có một chàng Lọ Lem mồ côi cha sống cùng với mẹ ruột. Thiên hạ đồn rằng chàng có mái tóc nâu màu hạt dẻ, da trắng như tuyết mùa đông, môi đỏ như son và đặc biệt là đôi mắt xanh biếc như biển cả. Chàng Lọ Lem ấy tên là Diệp Tử Thanh.

Tuổi vừa lớn, Lọ Lem liền bất hạnh rơi vào tay của Đại Ma Vương, kẻ gần như thống trị toàn Bắc Kinh hoa lệ. Đại Ma Vương hảo suất, giàu có, lạnh lùng cao ngạo muốn độc chiếm Lọ Lem nên dùng mọi cách đê tiện hèn hạ, à không, mọi yêu thương cảm hóa để Lọ Lem hiểu được tình yêu của mình.

Thế nhưng Lọ Lem ngốc nghếch chưa kịp hiểu thì đã bị những phù thủy xấu xa bắt chàng rời xa Đại Ma Vương mãi mãi. Cổ tích tình yêu giữa Lọ Lem và Đại Ma Vương có thật sự thành hiện thực hay không? Chậc chậc, đó là chuyện sau này mà...."

Người ta vẫn nói "Mối tình đầu sẽ không bao giờ thành", anh chẳng tin vào điều đó.

Ngày nắng trong veo ấy, đôi mắt màu xanh biếc như đại dương thăm thẳm đã cướp mất rung động đầu đời của anh. Đó là cậu, mối tình đầu năm 19 tuổi.

Đại thiếu gia của gia tộc hưng thịnh nhất nhì Trung Quốc phải lòng "hoàng tử lọ lem", là sự lợi dụng đến giả dối hay chân tâm đối đãi??

Liệu một ngày tắt nắng, màu xanh trong đôi mắt ấy vướng đậm ưu buồn, anh sẽ còn yêu cậu?
Xem thêm
DANH SÁCH CHƯƠNG
Các chương mới nhất(Cập nhật: 31/10/2020 19:45)

About DauHu.Net !
Đậu Hũ - Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, hay truyện ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.