logo
Thông tin truyện

Ngạo Thế Tiên Giới (Vô Địch Tiên Nhân)

ngao-the-tien-gioi-vo-dich-tien-nhan
Tác giả:Tần Cẩn
Nhóm dịch:Nhóm dịch
Số chương:2398 CHƯƠNG
Tình trạng:Đang ra
Trích đoạn:

Trong lúc mơ mơ màng màng, Dương Bách Xuyên đã nằm mơ thấy một ông già với bộ râu bạc trắng, phong thái tiên nhân toát ra từ cốt khí, người tự xưng là Thập Nhị Kiếp Tán Tiên, là cái gì mà thế giới tu chân Thiên Tà Chí Tôn. Ông nói rằng ông là nguyên thần bị mắc kẹt trong bình càn khôn, may mắn khi hôm nay Dương Bách Xuyên phát hiện ra bình càn khôn nếu không thì không biết ông phải ở trong cái bình đó bao lâu nữa.

Coi như báo đáp ân tình nên Thiên Tà Chí Tôn đã nhận Dương Bách Xuyên làm đồ đệ, truyền thụ pháp môn vô thượng tu chân, nếu tu luyện thành công có thể lên bay lên trời, chui xuống đất, trường sinh bất tử…

Về vấn đề này, Dương Bách Xuyên hỏi: “Tu luyện có thể làm ra cơm ăn không? Có thể kiếm tiền không? Có thể tán gái không…?”

Sau khi hỏi vài câu như vậy, Dương Bách Xuyên thấy mặt ông lão tím tái, sắc mặt càng ngày càng đen xì!

Ngay sau đó, ông lão kìm nén một lúc lâu rồi gầm lên một tiếng: “Biến đi ~”

Âm thanh đó giống như sấm sét, khiến Dương Bách Xuyên run rẩy toàn thân.

Một lúc sau anh liền tỉnh lại...
Xem thêm
DANH SÁCH CHƯƠNG
Các chương mới nhất(Cập nhật: 31/10/2020 19:45)

About DauHu.Net !
Đậu Hũ - Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, hay truyện ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.