logo
Thông tin truyện

Ngủ Ngon, Paris

ngu-ngon-paris
Full
Tác giả:Cận Sắc Ivy
Nhóm dịch:Nhóm dịch
Số chương:57 CHƯƠNG
Tình trạng:Full
Tên gốc: Vãn an, Ba Lê
Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, ấm áp văn, nhẹ nhõm hướng, 1v1, HE.
Độ dài: 53 chương và 3 phiên ngoại, kịch truyền thanh
Dịch: Tiểu Diệp Thảo

Đây là một câu chuyện về hỗn huyết mỹ công x đại học giảng viên thụ.

Trong đó sẽ nghịch thuật cuộc sống thời đại học của hai người, cho nên một bộ phận trong đó sẽ là vườn trường hướng.

Đây có lẽ xem như là ít được hoan nghênh rồi, bởi vì có vẻ mọi người đều khá cảm thấy hứng thú đối với tình yêu công sở các loại. >_<

Chẳng qua vẫn là muốn hoàn thành tác phẩm này thật tốt, bởi vì mong muốn một câu chuyện khá là chân thực.

Ta chính là văn án vô năng…

Nói xàm không nói nhiều nữa, xem văn đi.

Ngủ ngon, Paris.

Không phải là lời tạm biệt, mà là khẽ khàng nói với người thương mến đang ở nơi xa, một câu, ngủ ngon nhé. Nói thêm một lần nữa, ngày gặp lại sẽ càng gần.

Không phải là sự tiếc nuối, mà là mang theo nỗi tương tư tính bằng ngày ngày tháng tháng năm năm đi vào từng giấc ngủ, mỗi đêm, đều nhung nhớ. Nói thêm một lần nữa, tình yêu sẽ càng đầy.

Vũ trụ có bao la hơn nữa, ta dù dừng chân ở ngôi sao nào, đều là hoang vắng, chỉ nơi có người, mới là nhà.

Một thiên tiểu tình ca du dương, sâu lắng…

Tiểu Diệp Thảo
Xem thêm
DANH SÁCH CHƯƠNG
Các chương mới nhất(Cập nhật: 31/10/2020 19:45)
Danh sách chương
Chương 1: Tiết tửChương 2: Cậu giống như sao kim, sinh động sáng ngời. Ngay cả khi đứng ở xa xa cũng chỉ cần nhìn một cái thôi đã có thể nhìn tChương 3: Cậu giống như sao kim, sinh động sáng ngời. Ngay cả khi đứng ở xa xa cũng chỉ cần nhìn một cái thôi đã có thể nhìn tChương 4: Bởi vì tuổi trẻ khí thịnh, cho nên có rất nhiều huyễn tưởng đối với tình yêu và tương lai. 1Chương 5: Bởi vì tuổi trẻ khí thịnh, cho nên có rất nhiều huyễn tưởng đối với tình yêu và tương lai. 2Chương 6: Bởi vì tuổi trẻ khí thịnh, cho nên có rất nhiều huyễn tưởng đối với tình yêu và tương lai. 3Chương 7: Mình yêu cậu, không có mục đích gì. Cho dù đã bao năm qua đi rồi gặp lại, cậu vẫn là làm mình rung động không ngớt.Chương 8: Mình yêu cậu, không có mục đích gì. Cho dù đã bao năm qua đi rồi gặp lại, cậu vẫn là làm mình rung động không ngớt.Chương 9: Mình yêu cậu, không có mục đích gì. Cho dù đã bao năm qua đi rồi gặp lại, cậu vẫn là làm mình rung động không ngớt.Chương 10: Cuối thư, là dùng chữ viết hoa kí tên, Vincent Z. Bộc trực mà lãng mạn. 1Chương 11: Cuối thư, là dùng chữ viết hoa kí tên, Vincent Z. Bộc trực mà lãng mạn. 2Chương 12: Cuối thư, là dùng chữ viết hoa kí tên, Vincent Z. Bộc trực mà lãng mạn. 3Chương 13: Nếu như không biết nên đi đâu, vậy thì hãy đến bên cạnh mình. Nếu như không biết nên làm gì bây giờ, hãy đưa tay cChương 14: Nếu như không biết nên đi đâu, vậy thì hãy đến bên cạnh mình. Nếu như không biết nên làm gì bây giờ, hãy đưa tay cChương 15: Nếu như không biết nên đi đâu, vậy thì hãy đến bên cạnh mình. Nếu như không biết nên làm gì bây giờ, hãy đưa tay cChương 16: Mình sẽ không quên cậu nói muốn đi rửa đĩa ba tháng, góp tiền mua cho mình một chiếc Nikon. 1Chương 17: Mình sẽ không quên cậu nói muốn đi rửa đĩa ba tháng, góp tiền mua cho mình một chiếc Nikon. 2Chương 18: Mình sẽ không quên cậu nói muốn đi rửa đĩa ba tháng, góp tiền mua cho mình một chiếc Nikon. 3Chương 19: Năm ấy cậu dắt mình đi qua đám đông vô số người, trời giá rét, nhưng lòng bàn tay cậu lại ấm áp. 1Chương 20: Năm ấy cậu dắt mình đi qua đám đông vô số người, trời giá rét, nhưng lòng bàn tay cậu lại ấm áp. 2
1
2
3
Đi

About DauHu.Net !
Đậu Hũ - Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, hay truyện ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.