logo
Thông tin truyện

Quyền Sủng Ngỗ Tác Y Phi

quyen-sung-ngo-tac-y-phi
Tác giả:Bộ Nguyệt Thiển Trang
Nhóm dịch:Nhóm dịch
Số chương:81 CHƯƠNG
Tình trạng:Đang ra
Tác giả: Bộ Nguyệt Thiển Trang.

Thể loại: Trọng sinh, ngọt sủng, trinh thám.

Editor: HeLiX

Số chương: 562 chương đã hoàn raw.

Văn án

Sủng phi trong cung bị sát hại thê thảm, hung thủ chính là Hoàng tử đương triều, Đại Lý Tự khanh Thẩm Nghị vì để thoát tội nên dẫn theo gia quyến bỏ trốn nhưng không thành, một nhà trên dưới 24 miệng ăn bị loạn tên bắn chết, treo xác bên ngoài Hoàng thành. 

Thẩm Hoan - con gái của Đại Lý Tự khanh - là kiều nữ trong phủ, lại thừa hưởng trí tuệ cũng như nghề nghiệp của phụ thân, suốt 17 chỉ học thuật khám thi nghiệm cốt, nhưng nay nàng đã chết trong vụ án oan cùng với 24 mạng người. Cùng thời gian đó, Cửu tiểu thư của phủ Trung Dũng Hầu tên là Tần Hoan sống lại. Tính tình Tần Hoan vốn nhát gan như mèo, nay lại biến hóa hoàn toàn, thông minh tuyệt đỉnh. Nàng biết tra án, biết tìm ra hung thủ, biết mổ xẻ khám nghiệm thi thể, lại còn có thể hành y chữa bệnh, nhân tiện chỉnh luôn cả đám bá mẫu, thứ muội, di nương, ngay cả đám điêu nô trở nên ngoan ngoãn dễ bảo. Trên con đường từng bước tìm kiếm chứng cứ để minh oan, nàng liên tiếp gặp phải rất nhiều những vụ án lớn và kỳ lạ, nào là án tân nương không đầu, nào là thi thể dưới giếng cạn, trẻ mới sinh mất tích...  Một vụ kỳ án huyết tẩy Đế đô, một đoạn yêu hận đan xen, một âm mưu tranh quyền đoạt lợi, một Đế quốc xa hoa mục nát. Nàng là Tần Hoan, chỉ vì 2 chữ công đạo, nàng sẵn sàng khiến người chết nói chuyện người sống cúi đầu!
Xem thêm
DANH SÁCH CHƯƠNG
Các chương mới nhất(Cập nhật: 31/10/2020 19:45)

About DauHu.Net !
Đậu Hũ - Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, hay truyện ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.