logo
Thông tin truyện

Sát Thần Chí Tôn

sat-than-chi-ton
Tác giả:KK Cố Hương
Nhóm dịch:Nhóm dịch
Số chương:91 CHƯƠNG
Tình trạng:Đang ra
Thể loại: Đô thị, Phấn đấu

Một chàng trai trẻ bất ngờ lạc vào một thế giới mới, nơi mà anh ta bị xa lánh và bắt nạt. Tuy nhiên, thay vì than phiền số phận, anh quyết tâm trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Anh biết rằng chỉ có có sức mạnh mới được tôn vinh và có vị trí quan trọng trong xã hội.

Anh không chỉ muốn trở thành người mạnh để tự vệ, mà còn muốn thống trị cả thế giới. Với sức mạnh bao la, anh sẽ khiến cả thiên hạ phải kính sợ và kính nể. Không ai dám coi mình là thiên tài trước mặt anh. Anh sẽ chiến đấu và tàn sát những kẻ đi ngược lại với mình, vì anh luôn khát khao trị vì và thống nhất mọi thứ dưới trời này.

Các người phục tùng anh sẽ được phú quý, còn những người chống lại anh sẽ chịu hậu quả nghiêm trọng. Không ai có quyền ngăn cản anh trong hành trình tới ngai vàng. Tương lai là của anh và anh sẽ không từ bỏ được nó.
Xem thêm
DANH SÁCH CHƯƠNG
Các chương mới nhất(Cập nhật: 31/10/2020 19:45)

About DauHu.Net !
Đậu Hũ - Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, hay truyện ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.