logo
Thông tin truyện

Thiên Cổ Phong Lưu Trong Một Nụ Cười

thien-co-phong-luu-trong-mot-nu-cuoi
Tác giả:Tùy Vũ Nhi An
Nhóm dịch:Nhóm dịch
Số chương:41 CHƯƠNG
Tình trạng:Đang ra
Nữ chính nghĩ đó là lễ tang của mình, nhưng sau đó cô ra đó cũng là cơ hội để thay đổi cuộc đời. Những vật phẩm được sắp đặt một cách công phu, nghi lễ diễn ra trang trọng và được người thân quan tâm niệm phép bày tỏ tình cảm, cảm giác hài lòng và mãn nguyện của nữ chính len lỏi sâu trong tâm hồn, thậm chí cô còn sẵn sàng chết để đáp lại việc tổ chức lễ tang độc đáo đó.

Là một nữ Đạo Tôn, cô tuân thủ nguyên tắc của Đạo, giữ mình trong sạch và hướng đến một cuộc sống ấm áp và thống nhất với mọi người. Chính nữ chính đã đóng góp và kiến tạo cuộc sống cho những ai thiếu may mắn và ấm áp trong tình yêu và tình bằng hữu.

Những người xung quanh đều tôn kính cô, nhưng trong lễ tang, sốc với việc một vài người đàn ông tự xưng là người thừa kế của cô lại chỉ trích cô vì hành động trong quá khứ.

Nhờ sự hỗ trợ từ sư phụ và chứng tính từ trời, nữ chính đã phát hiện ra sự thật và sử dụng bằng chứng để chứng minh sự vô lương của những người đàn ông đó.

Mặc dù cô không muốn đạt đến trường tính đạo nhưng nữ chính vẫn hy vọng có thể tìm được một con đường đạo để sống và tồn tại. Cuối cùng, câu chuyện tình cảm kết thúc với một kết cục có hậu cho nữ chính.
Xem thêm
DANH SÁCH CHƯƠNG
Các chương mới nhất(Cập nhật: 31/10/2020 19:45)

About DauHu.Net !
Đậu Hũ - Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, hay truyện ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.