logo
Thông tin truyện

Tiểu Hoàng Cô Được Vô Vàn Sủng Ái

tieu-hoang-co-duoc-vo-van-sung-ai
Tác giả:Ngã Khiếu Hầu Ca
Nhóm dịch:Nhóm dịch
Số chương:50 CHƯƠNG
Tình trạng:Đang ra
Văn án: Tiểu Miên Miên bị cha mẹ ruột ghét bỏ, và nàng đã tìm thấy chỗ dựa ở Đại Tần, một nơi mang tầm quan trọng đặc biệt. Mặc dù nàng chỉ mới ba tuổi rưỡi, nhưng sự tỏa sáng của nàng đã vượt qua đảo ngược bối cảnh và tiếng cho tới những con người quyền lực trong đấu trường chính trị.

Những hoàng tử đều phải kính trọng và sùng bái nàng, một huynh muội của Thái Thượng Hoàng. Không ai trong kinh thành dám đùa giỡn hay chọc ghẹo nàng, bởi vì nàng có bản lĩnh để đối đầu với bất cứ ai. Nàng tinh thông bói toán, xem phong thủy, chữa bệnh và sở hữu khả năng bắt quỷ.

Những kỹ năng tuyệt vời của nàng khiến cho kinh thành đổ về để được sự trợ giúp của nàng. Từ việc khám bệnh cho Thái phó đến xem phong thủy giúp Thượng Thư, nàng đã khẳng định được vị trí quan trọng trong xã hội. Qua đó, Đại Tần ngày càng mạnh mẽ hơn, với xu hướng suy tàn cũ đã biến mất và không còn vết tích nào để tìm thấy.

Cùng đắm chìm trong câu chuyện của Tiểu Miên Miên và khám phá những phong cách sống cổ trang độc đáo của Đại Tần.
Xem thêm
DANH SÁCH CHƯƠNG
Các chương mới nhất(Cập nhật: 31/10/2020 19:45)

About DauHu.Net !
Đậu Hũ - Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, hay truyện ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.