logo
Thông tin truyện

Xuyên Không Về Cổ Đại Làm Tham Quan

xuyen-khong-ve-co-dai-lam-tham-quan
Tác giả:KK Cố Hương
Nhóm dịch:Nhóm dịch
Số chương:893 CHƯƠNG
Tình trạng:Đang ra
Hắn xuyên qua đến một thế giới đầy nguy hiếm. Chỉ có một cách có thế bảo vệ được bản thân đó là thực lực phải mạnh, cảng mạnh căng tối, không mạnh thĩ chỉ cô ra chưỡng chơi với gà. Nhưng trở rêu thay muốn mạnh thì bắt buộc phải làm tham qu n, càng tham thì mới càng mạnh.

Hân nên làm gì bây giờ???

"Đây là truyện cực hài, mọi người cùng đón xem nhé.
Xem thêm
DANH SÁCH CHƯƠNG
Các chương mới nhất(Cập nhật: 31/10/2020 19:45)
Danh sách chương
Chương 1: Đỗ trạng nguyên, ràng buộc với hệ thống tham quan!Chương 2: 2: Đã Tham Thì Phải Tham Nhiều Đưa Số Lẻ Cho Bệ Hạ!Chương 3: 3: Lấy Của Dân Dùng Cho Dân!Chương 4: 4: Bản Quan Muốn Tố Cáo Tân Khoa Trạng Nguyên!Chương 5: 5: Trạng Nguyên Nghèo Nhất Ta Thật Sự Quá Nghèo!Chương 6: 6: Nữ Đế Thật Tốt Sau Này Bớt Tham Một Chút Vậy!Chương 7: 7: Diêu Đại Nhân Ngươi Vui Mừng Quá Sớm Rồi Đấy!Chương 8: 8: Lâm Bắc Phàm Oai Phong Lẫm Liệt!Chương 9: 9: Xét Nhà Ta Chính Là Dân Chuyên Nghiệp!Chương 10: 10: Thằng Khốn Này! Lại Tham Nhiều Ném Số Lẻ Về Cho Nàng!Chương 11: 11: Tham Ô Nhiều Tiền Của Trẫm Như Vậy Lương Tâm Ngươi Không Thấy Đau SaoChương 12: 12: Tại Sao Hắn Lại Độc Chiếm Ân Sủng Của Nữ ĐếChương 13: 13: Chúng Ta Không Thân Ngươi Gọi Ta Là Lượng Tử Là Được!Chương 14: 14: Bản Quan Quang Minh Chính Đại Sao Lại Tới Nơi Như VậyChương 15: 15: Sư Sư Cô Nương Muốn Lấy ChồngChương 16: 16: Cho Dù Là Ai Chết Ai Bị Thương Cũng Đều Là Trừ Hại Cho Dân!Chương 17: 17: Nữ Nhân Đẹp Như Vậy Tỏ Tình Mà Ngươi Cũng Từ ChốiChương 18: 18: Một Thân Nghèo Khó Sao Dám Lưu Luyến Chốn Phồn Hoa Tay Áo Đón Gió Sao Dám Làm Hại Giai NhânChương 19: 19: Đi Thanh Lâu Một Chuyến Có Thêm Một Bà Vợ!Chương 20: 20: Tiền Mà Hắn Tham Ô Được Đều Dùng Vào Đâu Hết Rồi
1
2
3
4
5
Cuối
Đi

About DauHu.Net !
Đậu Hũ - Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, hay truyện ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.